THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY CƠ KHÍ DUY KHANH

Về việc tuyển dụng nhân sự  Công ty Cơ Khí Duy Khanh

Duy Khanh là Công ty chế tạo khuôn mẫu và chi tiết máy chính xác hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, sử dụng máy công cụ, dụng cu chính xác cao  từ các nước phát triển Đức – Ý – Nhật – Hàn Quốc – Đài Loan…

Sản phẩm chủ yếu của công ty gồm :

• Các loại khuôn mẫu, chi tiết phụ tùng máy chính xác cao
  • Các loại máy chuyên dùng, máy tự động dập nắp chai nhựa theo công nghệ mới.

1-Vị trí tuyển dụng :

• 02 Kỹ sư lập trình CNC
  • 02 Kỹ sư công nghệ chế tạo máy
  • 02 Kỹ sư thiết kế máy

2-Yêu cầu tuyển dụng :

– Trình độ : Tốt nghiệp Đại học chính quy ngành cơ khí tại các trường Đại học có uy tín, có năng lực làm việc.

– Trình độ ngoại ngữ :  ưu tiên các ứng viên có trình độ ngoại ngữ tốt.

– Tự tin, Có sức khỏe, có khả năng làm việc độc lập. Trung thực, nhiệt tình trong công việc. Có mong muốn được làm việc, gắn bó lâu dài với công ty.

3- Chế độ đãi ngộ :

– Thu nhập theo năng lực.

– Đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước.

– Quyền lợi cộng thêm : bảo hiểm tai nạn 24/24 sau khi thử việc đạt yêu cầu tuyển dụng.

4-Hồ sơ ứng tuyển :

– Phiếu Phỏng Vấn (theo mẫu của Công ty, có thể download trên www.duykhanh.com)

– Đơn xin việc làm, sơ yếu lý lịch ,3 tấm hình 3×4.

– Bản sao bằng tốt nghiệp, chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bản sao hộ khẩu,  Bản sao CMND.

Những ứng viên dự tuyển có thể vào website công ty  www.duykhanh.com để tìm hiểu hoạt động của Công ty và download phiếu phỏng vấn, điền đầy đủ thông tin vào phiếu và gửi về Email: dieutd@duykhanh.com  hoặc nhận phiếu phỏng vấn khi lên nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty.

Ngoài ra Công ty sẳn sàng hổ trợ vị trí thực tập cho các sinh viên có yêu cầu, yêu thích công việc và đáp ứng các quy định của công ty.

5- Thông tin liên hệ :

Bộ phận nhân sự – P. Nghiệp Vụ – Công ty  Cơ Khí Duy Khanh.

Địa chỉ : 310A Lũy Bán Bích – P.Hòa Thạnh – Q.Tân Phú – TP.HCM.

Điện thoại : 08.38650265 – 0932.698.475 (Mr.Diệu)     Fax : 0838608213