THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng SOL E&C tự hào là Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất ngành Xây dựng theo bảng xếp hạng FAST500 năm 2022 của Vietnam Report và là một trong những tổng thầu uy tín hoạt động trên thị trường xây dựng với đầy đủ các dịch vụ thi công (xây dựng, cơ điện) với quy mô đa dạng, mang tới sự hài lòng cho nhiều Khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Do nhu cầu mở rộng và phát triển nhiều dự án mới, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các bạn Tân Kỹ Sư gia nhập đội ngũ SOL E&C với vị trí tuyển dụng và số lượng lớn như sau:

GIÁM SÁT CƠ ĐIỆN SL: 30 NGƯỜI

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:

• Chuyên ngành: Nhiệt lạnh, Cơ điện tử, Cơ khí;
  • Đã tốt nghiệp hoặc đang chờ xét tốt nghiêp;
  • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vi tính tốt;
  • Giao tiếp tiếng Anh tốt là một lợi thế;
  • Đam mê, nhiệt huyết, không ngại khó;
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc và sẵn sàng công tác xa.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

• Thu nhập hàng tháng: Từ 13-14 triệu/ tháng (bao gồm Lương và Thưởng hiệu quả);
  • Các kỳ Thưởng: Tết Âm lịch, ngày Truyền thống, thưởng hoàn thành, thưởng đột xuất;
  • Phụ cấp hàng tháng hỗ trợ công việc: phụ cấp điện thoại, phụ cấp công trình, phụ cấp đi lại;
  • Bữa ăn, chỗ ở khi làm việc tại các dự án: Công ty hỗ trợ;
  • Chế độ du lịch hằng năm;
  • Chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cá nhân và hỗ trợ mua BHYT cho người thân;
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
  • Cơ hội học hỏi, đào tạo, phát triển và thăng tiến cao.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

• Ứng tuyển trực tiếp tại địa chỉ: http://www.solenc.vnmục Tuyển dụng -Vị trí giám sát Cơ Điện hoặc gửi hồ sơ qua email: hr@solenc.vn
  • Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ: Ms Hảo – BP Tuyển dụng (Tel: 028 3820 3555 – Ext: 0104).