THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY CỔ PHẦN NĂM DŨNG

Kỹ sư thiết kế cơ khí

Số lượng: 01 người

Mô tả công việc:

• Thiết kế triển khai chi tiết sản phẩm, phụ kiện cơ khí kết nối thiết bị
  • Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm thuê gia công hoặc mua ngoài.
  • Giám sát quá trình chế tạo sản phẩm mới tại xưởng và vận hành khảo nghiệm sản phẩm, phát hiện và xử lý các lỗi kỹ thuật.
  • Xử lý, hoặc đề xuất xử lý các vấn đề kỹ thuật (bản vẽ, công nghệ chế tạo, vật tư, …) phát sinh sản xuất và lắp đặt.
  • Xử lý sản phẩm không phù hợp trong sản xuất, lắp đặt. Xử lý khiếu nại chất lượng sản phẩm của khách hàng khi được phân công.
  • Phối hợp với các đơn vị kiểm soát thay đổi thiết kế trong sản xuất, lắp đặt và hoàn công bản vẽ sản phẩm.
  • Cập nhật, nghiên cứu các thông tin liên quan đến các xu hướng và thay đổi trong lĩnh vực thiết kế theo chuyên môn phụ trách.

Yêu cầu:

• Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo.
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo máy.
  • Am hiểu nguyên lý hoạt động của sản phẩm/ thiết bị của công ty.
  • Am hiểm về kỹ thuật công nghệ lĩnh vực chế tạo máy móc, thiết bị.
  • Am hiểu đặc điểm tình hình và xu thế phát triển khoa học công nghệ trong nước và thế giới.
  • Khả năng phân tích & xử lý vấn đề.
  • Khả năng tổ chức/ giám sát thực hiện công việc
  • Thành thạo tin học văn phòng word, excel.
  • Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế như Cad, Solidwords…
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Đọc hiểu các tài liệu tiếng anh phục vụ cho công việc.

Quyền lợi:

• Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Có lương tháng thứ 13, các chế độ khác theo quy định công ty.
  • Được nghỉ ngày CN và các ngày lễ theo quy định.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Thời gian làm việc: full-time

Lương: Thỏa thuận

Hồ sơ:

• Thư dự tuyển, CV
  • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • CMND/CCCD, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc.

Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua:

Email: Thaopham@namdung.vn

SĐT: 0969 995 256 (Ms Thảo)

Hoặc nộp trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN NĂM DŨNG – 35 Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh.