THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – Công ty DDEnB (TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG)

Công ty DDEnB là thành viên của Tập đoàn Đại Dũng – Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, với những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp, Tập đoàn Đại Dũng đã từng bước tiến vào danh sách những doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam. Đại Dũng đẩy mạnh các hoạt động trong lĩnh vực nhà thép tiền chế và sản xuất kết cấu thép chất lượng cao để phục vụ ngành xây dựng, ngành công nghiệp trọng điểm quốc gia, cụ thể như: Giàn khoan dầu khí, nhà máy nhiệt điện, sân bay, sân vận động, cầu đường, khu công nghiệp, điện, viễn thông, siêu thị và các nhà tháp cao tầng,… Đại Dũng đã xây dựng nên nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp với các sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn, siêu trường, siêu trọng. Tính đến thời điểm này, Đại Dũng cũng là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên cung cấp thiết bị công trình cho giải bóng đá lớn nhất thế giới: Sân vận động phục vụ World Cup 2022 tại Qatar.

Với mục tiêu trong giai đoạn 2021-2022 là trở là một nhà thầu EPC chuyên nghiệp trên trường quốc tế trong các dự án năng lượng, công nghiệp nặng, dân dụng, … và đủ năng lực phụ trách toàn bộ phần thiết kế (Engineering) cũng như khả năng ứng dụng BIM cho các dự án xây dựng. Chính vì vậy mà Tập đoàn Đại Dũng đang tập trung đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực chuyên môn cao về Thiết kế. Đó là lý do Công ty DDEnB xây dựng Chương trình Quản trị viên tập sự năm 2021 – Lần 2.
Chương trình ra đời nhằm mục đích tìm kiếm đội ngũ Sinh viên/Tân cử nhân/Tân Kỹ sư tài năng, có đủ năng lực về trình độ và đạo đức để đồng hành vào công cuộc xây dựng và phát triển công ty. Kính mong Ban lãnh đạo Nhà trường, Quý Thầy/Cô giáo dành chút thời gian quý báu để tiếp nhận và chia sẻ thông tin này đến với các bạn Sinh viên/Tân cử nhân/Tân Kỹ sư … Hy vọng rằng Ban lãnh đạo Nhà trường cùng Quý Thầy/Cô sẽ là cầu nối giữa các em và Công ty DD EnB, mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm chương trình và Cơ hội việc làm, nhất là bối cảnh khó khăn của nền kinh tế hiện nay bởi những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19.

Trong Chương trình Quản trị viên tập sự lần 2 năm 2021, Công ty DD EnB sẽ tiến hành đào tạo và tuyển chọn nguồn nhân lực cho các vị trí: Kỹ sư Thiết kế Công nghệ (Process Engineer), Kỹ sư Thiết kế Cơ khí (Mechanical Engineer), Kỹ sư Thiết kế Đường ống (Piping Engineer), Kỹ sư Thiết kế Xây dựng dân dụng/ Kết cấu (Civil/Structure Engineer), Kỹ sư Thiết kế Điện (Electrical Engineer), Kỹ sư Thiết kế, Điều khiển đo lường (Instrument Engineering), Kỹ sư Thiết kế Shop Drawing (Tekla Model),… DD EnB mong muốn kết nối với các bạn ứng viên với những tiêu chí:
 Là sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp các trường Đại học/Cao đẳng trong và ngoài nước khối ngành Kỹ thuật (Cơ khí, Xây dựng, Kết cấu, Kiến trúc, Điện,v.v. …) với kinh nghiệm làm việc từ 01 đến 02 năm.
 Điểm trung bình (GPA) đạt 7.0/10 hoặc tương đương
 Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (TOEIC ≥ 550, IELTS ≥ 5.5, hoặc tương đương)
 Thành thạo vi tính, tin học văn phòng và vẽ kỹ thuật (Microsoft office, AutoCad, v.v…).
 Ưu tiên hiểu biết về các phần mềm thiết kế 3 chiều (3D) như là PDMS, E3D, PDS, S3D, Tekla Structure, Revit, Navis Works và Smart Plant Review, …
 Có tố chất: Khả năng thích nghi cao, tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, dám đương đầu với những khó khăn thách thức, chịu được áp lực cao trong công việc và có tinh thần vì đồng đội, vì tập thể, năng động, sáng tạo và chính trực.

Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 25/09/2021 đến 17 giờ 00 phút ngày 15/10/2021

Hình thức: Ứng viên gửi CV và đăng ký tham dự Chương trình qua email: thamdth@daidung.vn
 Vòng 1: Soát xét hồ sơ
 Vòng 2: Phỏng vấn trực tuyến
 Vòng 3: Đào tạo và kiểm tra sau đào tạo
 Vòng 4: Đánh giá năng lực và Sự phù hợp của ứng viên

Những ứng viên đạt yêu cầu ở vòng Soát xét hồ sơ và vòng Phỏng vấn sẽ được tham dự chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các ứng viên sẽ được tham gia đánh giá, kiểm tra năng lực. DD EnB sẽ tiếp nhận và tuyển dụng chính thức các ứng viên có kết quả đánh giá cao với mức lương phù hợp.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Chị Đỗ Thị Hồng Thắm – Trưởng phòng Nhân sự qua số điện thoại: 0976822601 và Email: thamdth@daidung.vn

Xem thông tin chi tiết tại đây.

 

=========================================

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY:

https://fme.hcmut.edu.vn/hop-tac/tuyen-dung