THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY DỊCH VỤ CƠ KHÍ HÀNG HẢI PTSC (PTSC M&C)

Giới thiệu chung Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí hàng hải PTSC (PTSC M&C) – thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam).

Chúng tôi là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực thiết kế, mua sắm, chế tạo, chạy thử và lắp đặt các công trình dầu khí phức hợp ngoài khơi (giàn đầu giếng, hệ thống ống ngầm…) cũng như các công trình trên bờ (nhà máy lọc hóa dầu/trạm/bồn chứa khí hóa lỏng…).

Với gần 2.000 cán bộ công nhân viên cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dầu khí và doanh thu trung bình hàng năm của Công ty đạt hơn 400 triệu USD. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động, giàu kinh nghiệm cũng như cơ hội học tập phát triển cho mọi nhân viên trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh và đáp ứng nhân lực cho các Dự án trong nước và quốc tế trong thời gian sắp tới, chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự cho các vị trí sau:

1.      Kỹ sư Cơ khí/Cơ kỹ thuật

2.      Kỹ sự Điện – Điện tử

3.      Kỹ sư Điều khiển và Tự động hóa

4.      Kỹ sư Công nghệ vật liệu

5.      Kỹ sư Kỹ thuật Công trình biển/Công trình thủy

6.      Kỹ sư Kỹ thuật Hàng không

7.      Kỹ sư kỹ thuật Hóa học

Nơi làm việc Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
Thời gian làm việc Toàn thời gian (8h/ngày và 48h/tuần từ thứ 2 đến thứ 7).
Mức lương Thỏa thuận, tùy năng lực của sinh viên.
Trình độ chuyên môn /

Yêu cầu

1.      Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Cơ khí, Điện, Tự động hóa, Điều khiển tự động, Công nghệ Vật liệu, Xây dựng Công trình biển/công trình thủy, Kỹ thuật Hàng không, Kỹ thuật Hóa học hoặc tương đương.

2.      Sử dụng thành thạo tiếng Anh (TOEIC ≥ 500, IELTS ≥ 5.0 hoặc tương đương).

3.      Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên môn.

Tính cách phù hợp Chăm chỉ, có tính kỷ luật và có khả năng chịu áp lực công việc.
Hồ sơ ứng tuyển Gửi tới email: tuyendungpmc@ptsc.com.vn
Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/07/2022
Thông tin liên hệ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí hàng hải PTSC