THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY ĐIỆN TỪ R&P

Công ty TNHH Điện Tử R&P có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phân phối linh kiện và thiết kế các hệ thống nhúng bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Các thiết kế chủ lực của công ty là đo lường, điều khiển, giám sát và truyền thông trên nền tảng IoT như 3G/4G, WiFi và BLE. Không dừng lại ở đó, chúng tôi hiện đang mở rộng thêm các giải pháp nhà máy PCBA, Production testing. Việc phát triển này nhằm hỗ trợ cho các công ty trong nước đẩy nhanh tốc độ thiết kế, hoàn thiện sản phẩm, không phụ thuộc nhiều vào nước ngoài. Để phát triển chiến lược đó, chúng tôi cần hoàn thiện đội ngũ kỹ sư để đáp ứng các công việc cũng như tạo thêm nhiều việc làm cho xã hội. Với sự tin tưởng và hợp tác giữa đôi bên, chúng tôi xin gửi các yêu cầu tuyển dụng đến quý trường và xin được phổ biến đến sinh viên.

Chúng ta thấy rằng, các tập đoàn lớn đang có sự dịch chuyển vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong đó có việc làm trong lĩnh vực Testing. Test là một phần rất quan trọng, quyết định chất lượng sản phẩm. Testing có trong cả phần cứng và phần mềm – là một chuỗi các tiến trình do đội ngũ kỹ thuật đưa ra nhằm kiểm tra sản phẩm có đạt các tiêu chí thiết kế hay tiêu chuẩn an toàn trước khi đưa ra thị trường. Công việc này được thực hiện dựa trên sự hỗ trợ của các công cụ, thiết bị chuyên dụng cho từng loại sản phẩm. Do đó, lĩnh này yêu cầu đội ngũ có chuyên môn, nhạy bén trong tiếp cận công cụ và xử lý công việc. Thêm vào đó, khả năng ngoại ngữ là một yêu cầu quan trọng để trao đổi với các chuyên gia nước ngoài. Testing hứa hẹn sẽ đem lại việc làm tốt với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội rèn luyện chuyên môn, tiếp xúc và sử dụng nhiều thiết bị tiên tiến. Các yêu cầu chi tiết như sau:

& Chuyên ngành: Các chuyên ngành Điện tử.

& Kỹ năng: Logic, C/C++, phân tích phần cứng.

& Ngoại ngữ: Tiếng Anh (4 kỹ năng).

Khi được tuyển dụng, các ứng viên sẽ được đào tạo các kỹ năng trong 2 tháng và 1 tháng đào tạo chuyên môn. Mức lương từ 8.000.000VND đến 15.000.000VND tuỳ theo năng lực.

Trên đây là nội dung tuyển dụng của công ty. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến quý trường, kính chúc quý trường đạt được nhiều thành công hơn và mong đợi nhiều sự hợp tác với công ty hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ:
Phan Dũng Liêm
ĐT: 090.260.3775
Email: liem.phan@rpc.vn