THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY FUJIIMPULSE

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư điện – điện tử ( hoặc cơ điện tử )
  2. Trình độ – Kỹ năng yêu cầu:
  3. Trình độ:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện – điện tử hoặc Cơ điện tử ( ĐH Bách Khoa, Sư phạm kỹ thuật …)

Nội dung công việc:

Tham gia cùng đội ngũ nhân viên Kỹ thuật của công ty Fujiimpulse ( công ty có thị phần hàng đầu tại Nhật Bản và nhiều nước trong việc thiết kế và sản xuất máy đóng gói xung điện ) thực hiện các công việc sau:

• Thiết kế hệ điện – điện tử ( Máy đóng gói )
  • Phát triển phần mềm nhúng ( ngôn ngữ C )
  • Phát triển phần mềm ứng dụng trên PC ( C # )
  • Thiết kế bộ điều khiển cho các sản phẩm mới ( Thiết kế mạch, thiết kế bo mạch )
  • Ngoài ra còn tham gia vào các công việc phát triển các thiết bị phần cứng, điện tử khác liên quan

Yêu cầu kỹ năng:

• Ưu tiên các ứng viên giỏi IT, có kinh nghiệm sử dụng tốt các ngôn ngữ lập trình C và C# để viết các chương trình ứng dụng trong các bộ điều khiển
  • Có kiến thức và khả năng sử dụng tốt máy tính ( PIC, v..v..) và am hiểu các giao thức truyền thông ( UART, v..v..)
  • Có kiến thức thiết kế, chế tạo mạch điện, bo mạch điện tử và mạch in
  • Khả năng ngoại ngữ: Tiếng Nhật ( từ N4 trở lên ) , ưu tiên biết thêm tiếng Anh ( cơ bản )

Yêu cầu khác:

• Dưới 30 tuổi
  • Mới tốt nghiệp ra trường hoặc đã từng đi làm
  • Ưu tiên cho ứng viên quan tâm và muốn làm việc tại công ty Nhật, đào tạo tại Nhật
  • Ưu tiên các các ứng viên quan tâm đến Máy đóng gói dán ép bao bì ( Xung điện )

1. Hình thức tuyển dụng – Đào tạo – Đảm trách công việc:
  • Sau khi phỏng vấn và được tuyển dụng sẽ thử việc 1 tháng và tiếp tục làm việc trong 3 ~ 4 tháng tại nhà máy Fujiimpulse Vietnam ( FIV ).
  • Sau đó sẽ được cho đi đào tạo tại Nhật theo chương trình của AOTS trong khoảng 6 tuần

( học thêm tiếng Nhật, văn hóa và kỹ năng làm việc trong công ty Nhật )

• Tiếp tục làm việc và thực tập ( thực tập sinh ) tại công ty Fujiimpulse Nhật Bản trong khoảng 6 tháng ( tại bộ phận Thiết kế và phát triển sản phẩm )
  • Về Việt nam làm việc tại công ty Fujiimpulse Việt Nam ( Phòng kỹ thuật )