THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY HYOSUNG

HYOSUNG GONGCHAE PROGRAM 2021

Nhân tài chưa hẳn đã là người giỏi nhất mà là người phù hợp nhất!

Thành lập năm 2007 với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, Công ty TNHH Hyosung VN sau gần 14 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Với diện tích 112 hec-ta, 7 cụm nhà máy và hơn 7500 công nhân viên đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong việc  cung cấp nguồn nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp dệt may và công nghiệp sản xuất lốp xe ô tô. Tham khảo thêm thông tin công ty tại website Hyosungvina.com

Hyosung Gongchae Program 2021 là chương trình tuyển dụng lớn nhất trong năm của Hyosung tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp/ sắp tốt nghiệp hoặc dưới 2 năm kinh nghiệm thuộc các chuyên ngành khối kỹ thuật, kinh tế và ngôn ngữ học nhằm tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực, đủ bản lĩnh để trở thành những nhà quản trị trong tương lai, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các nhà máy của Hyosung tại Đồng Nai và nhiều dự án mới đã và đang xây dựng tại Việt Nam.

1. Lợi ích tham gia chương trình

– Là con đường tốt nhất để học hỏi kinh nghiệm thực tế và phát triển nghề nghiệp bền vững tại tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới

– Được đào tạo bởi các quản lý và chuyên gia giàu kinh nghiệm ở mọi lĩnh vực

– Lộ trình thăng tiến rõ ràng và minh bạch

– Chế độ đãi ngộ và lương thưởng vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn

1. Vị trí tuyển dụng

– Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất

– Nhân Viên Quản Lý Bảo Trì Cơ – Điện

– Nhân Viên Kỹ Thuật TSC (Chuyên ngành Textile/ Garments)

– Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng (QA/ QC)

– Nhân Viên Nghiên Cứu & Phát Triển (R&D)

– Nhân Viên Kế Hoạch/ Kho Vận

– Nhân Viên IT

– Nhân Viên Kinh Doanh

– Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Khẩu

– Nhân Viên Kinh Doanh Hàng Kỹ Thuật (Textile/ Mechanical/ Electrical Engineering)

– Nhân Viên Thu Mua

– Nhân Viên Nhập Khẩu

– Nhân Viên Tài Chính – Kế Toán

– Nhân Viên Nhân Sự

– Nhân Viên Hành Chính – Tổng Vụ

– Thông Dịch Viên Tiếng Hàn/ Tiếng Anh/ Tiếng Trung/ Tiếng Nhật

Tham khảo mô tả công việc tại đây

1. Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Đại Học trở lên với các chuyên ngành: Hóa Học, Công Nghệ Vật Liệu, Kỹ Thuật Cơ Khí, Cơ Điện Tử, Điện – Điện Tử, Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp, Quản Lý Công Nghiệp, Công Nghệ Sợi – Dệt, Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Kinh Doanh, Ngoại Thương, Kinh Tế Đối Ngoại, Kinh Doanh Quốc Tế, Xuất – Nhập Khẩu, Kế Toán, Kiểm Toán, Tài Chính, Kinh Tế, Luật, Marketing, Nhân Sự, Quan Hệ Lao Động, Tiếng Hàn/ Tiếng Anh/ Tiếng Trung và một số chuyên ngành khác.

– Sinh viên đã/ sắp tốt nghiệp hoặc dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

– Năng động, chịu khó học hỏi và kỹ năng làm việc nhóm tốt

1. Địa điểm làm việc

– Ở Đồng Nai – địa chỉ: Đường N2, KCN Nhơn Trạch 5, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

– Ở TP. Hồ Chí Minh (văn phòng Sales/ Marketing) – địa chỉ: Tòa nhà Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

1. Phúc lợi ưu việt

– Thời gian làm việc: 8AM – 5PM từ Thứ 2 – Thứ 6 (nghỉ Thứ 7 & CN)

– Mức lương cạnh tranh; Xét duyệt Tăng lương/ Thăng chức hằng năm theo hệ số đánh giá A/B/C

– Thưởng Tết/ Thưởng sản xuất/ Thưởng đánh giá hằng năm theo hệ số A/B/C: từ 180% đến 250% lương cơ bản theo quy định công ty

– Phụ cấp ngoại ngữ: Từ 500,000 VND – 4,000,000 VND/ tháng cho mỗi tiếng Anh/ Hàn/ Hoa/ Nhật (Tối đa 16,000,000 VND/ tháng)

– Tài khoản tiết kiệm tích lũy: 15,800,000 VND (3 năm/ lần)

– Card điện thoại: Từ 200,000 VND – 800,000 VND/ tháng tùy theo tính chất công việc (sau thử việc)

– Tăng ca/ Ngoài giờ: 150%, 200%, 300% theo Luật Lao Động

– BHXH/ BHYT/ BHTN: Tham gia và đóng đầy đủ theo quy định Luật Lao Động

– Phép năm: có 14 ngày phép/ năm, được hoàn tiền cuối năm

– Miễn phí cơm trưa & các giờ tăng ca (nếu có)

– Quà tặng sinh nhật; Hiếu – Hỉ; Tết; Trung Thu; Thành lập công ty; Du lịch công đoàn hàng năm;

Phương tiện đi lại: Xe đưa rước miễn phí tại Văn Thánh, Quận 7, Thủ Đức, BR-VT và nội tỉnh Đồng Nai; Xe về quê ăn tết miễn phí từ Hà Nội đến Cà Mau

Nhà ở/ Ký túc xá Hyosung miễn phí cho ứng viên ở xa theo quy định công ty (Phòng 2 người; Đầy đủ trang thiết bị: Tivi, máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng, bàn học, tủ quần áo, giường ngủ, bếp, phòng gym, sân bóng đá mini, free wifi)

1. Thời gian chương trình và địa điểm phỏng vấn

– Từ ngày 12/03 – 19/04/2021: Thời gian nhận CV

– Từ ngày 20/04 – 25/04/2021: Lọc CV và phản hồi kết quả cho ứng viên

– Từ ngày 27/04 – 28/04/2021: Phỏng vấn tại Nhà máy Hyosung (Nhơn Trạch – Đồng Nai)

– Từ ngày 04/05 – 07/05/2021: Thông báo kết quả phỏng vấn

– Từ ngày 10/05/2021 – 02/08/2021: Nhận việc tại Hyosung

Địa điểm phỏng vấn: Cổng 8 Hyosung, đường D2, KCN Nhơn Trạch 5, Đồng Nai

Ứng viên sẽ được hỗ trợ xe đưa rước đi phỏng vấn tại các điểm TP. HCM (Hàng Xanh & Thủ Đức) và Đồng Nai (Ngã Tư Vũng Tàu). Ngoài ra công ty sẽ mời các bạn ứng viên một phần cơm trưa “siêu hấp dẫn” tại Hyosung.

1. Cách thức ứng tuyển

Cách 1: Ứng viên truy cập link: https://hyosungjobs.com/Candidate/Index  à điền thông tin và upload CV

Cách 2: Quét mã QR à điền thông tin và upload CV

Nhanh tay ứng tuyển các bạn nhé !!