THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY LOTA

Lota được thành lập bởi doanh nhân Wu Tsai Pan vào năm 1990 với khoản đầu tư 2,3 triệu đô la Mỹ. Trong 20 năm qua, công ty không ngừng phát triển và liên tục tăng vốn, mở rộng, hiện tại công ty đã có tổng vốn đầu tư là 117,5 triệu đô la Mỹ, vốn đăng ký là 78,32 triệu USD

Công chủ yếu sản xuất kinh doanh các mặt hàng về đồ gia dụng như vòi nước, phụ kiện bồn tắm, van, khóa, tủ bếp cao cấp. Là một doanh nghiệp nghiên cứu khai thác sản phẩn, sản xuất và kinh doanh chỉnh hợp.

Tập đoàn có 06 cơ sở sản xuất tại Hạ Môn, Trung Quốc và sử dụng hơn 8.000 công nhân viên. Với doanh số hàng năm hơn 20 triệu bộ vòi nước cao cấp, là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp lớn nhất châu Á và có uy tín cao trong cùng ngành. Chuyên cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu như Merillat, HGC, THD…

Lota luôn chú trọng vào việc sản xuất và bảo vệ môi trường, chú trọng nghiên cứu các sản phẩm với kỹ thuật tiết kiệm năng lượng, sản phẩm thông minh, mỗi năm nghiên cứu hàng nghìn sản phẩm mới, nhận được sự công nhận của quốc tế.

Là doanh nghiệp có năng lực sáng tạo kỹ thuật hàng đầu, có chứng nhận cấp quốc gia về “Trung tâm thiết kế công nghiệp thiết bị nhà tắm Trung Quốc”, đạt được “Top 10 doanh nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp của Trung Quốc” cùng với các doanh nghiệp như Tập đoàn Haier, Tập đoàn Lenovo…

Nay tập đoàn Lota tiếp tục đầu tư vào Việt Nam Công ty TNHH Quốc tế Viễn Đông, sản xuất, gia công van vòi nước, vị trí tại Khu công nghiệp Linh Trung 3, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. (Cách huyện Củ Chi, tp Hồ Chí Minh 1km, cách trung tâm Tp Hồ Chí Minh 40km) và không ngừng mở rộng năng lực sản xuất.

Vì vậy chúng tôi có nguyện vọng tuyển dụng 30 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, tự động hóa, điện, kỹ thuật công nghiệp:

 1. Yêu cầu tuyển dụng:
 • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành cơ khí, tự động hóa, điện, kỹ thuật công nghiệp…
 • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó;
 • Có mong muốn làm việc lâu dài.
 1. Vị trí công việc và quy hoạch phát triển
 • Được đào tạo vào các vị trí như: Kỹ thuật viên, Kỹ sư, nhân viên IE, Nhân viên QA, QC, quản lý sản xuất…
 • Nhân viên→ Tổ trưởng → Trợ lý Trưởng phòng → Trưởng phòng.
 1. Chế độ đãi ngộ:
 • Lương:8,000,000 – 15,000,000 VNĐ trở lên (sau khi định vị trí công việc sẽ căn cứ vào biểu hiện và năng lực làm việc của cá nhân để tiến hành điều chỉnh) (mốc hiện tại)
 • Được hưởng chế độ phép năm, lương, thưởng tháng 13 và các chế độ bảo hiểm xã hội
 • Căn cứ vào nhu cầu công việc, được sắp xếp sang Trung Quốc tham gia tập huấn…

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Ngô Thị Hạnh, Phòng nhân sự

Công ty TNHH Quốc tế Viễn Đông

ĐT: 0333.369.909

Email: wushixing@lota.com.cn