THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY NESTLE

Let’s spark your way – Tỏa sáng theo cách của bạn tại Nestlé!

Dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành: Cơ khí/Cơ điện tử/Tự động/Điện/Điện tử/Thực phẩm/Hóa/Công nghệ sinh học/Quản lý công nghiệp tại Đại học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh.

❓ Bạn vừa ra trường và đang hoang mang không biết ngành học của mình sẽ làm được gì ngoài thực tế?

❓ Bạn đi phỏng vấn nhưng không biết các doanh nghiệp tìm kiếm điều gì ở bản thân mình? Công việc mình đang làm sẽ đóng góp như thế nào với công ty, tầm quan trọng của việc mình đang làm sẽ tới đâu? Tại sao họ lại cần mình và không cần mình?

❓ Bạn có ít hơn 1 năm kinh nghiệm và vẫn chưa cảm thấy ngành nghề phù hợp với bản thân, cảm thấy kiến thức kỹ thuật mình học ở trường không được áp dụng như bạn nghĩ? Bạn không hài lòng với chính bạn bây giờ?

❓ Bạn muốn tìm đến một công việc thật sự thử thách tại một môi trường năng động và chuyên nghiệp, nơi có rất nhiều các đàn anh, đàn chị Bách Khoa tại đó?

❓ Đặc biệt, bạn đang ngồi ở nhà & lên các trang tuyển dụng ứng tuyển liên tục vì lo cho tương lai, hạn chế ra đường lo sợ Corona hay lo sợ Valentine sắp tới sẽ gặp Codonqua?

Tại sao bạn không cho bản thân mình cơ hội để trải nghiệm điều mới mẻ, để có một cái nhìn rộng lớn hơn về ngành nghề kỹ thuật.

Ngay từ những vòng đầu của chương trình Management Trainee tại Nestlé, bạn sẽ được thử thách, mở mang kiến thức và gặp những người bạn cực kì tuyệt vời.

Hãy nắm lấy cơ hội này và tỏa sáng, Nestlé vẫn đang chào đón bạn.

Bước đầu tiên để bước tới hành trình thú vị đó là click vào link sau:

http://bit.ly/NMTP2020

 

If you have the #Spark

Show it. Live it. Make it impactful with us.

#NMTP2020 #Nestlemanagementtraineeprogram2020 #SparkYourWay #NestleCareer #ManagementTrainee