THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY ROBOT3T

================

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Kỹ sư thiết kế cơ khí

Robot3T là một trong những Công ty khởi nghiệp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực robot và tự động hóa. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đầy nhiệt huyết và tài năng chúng tôi hướng đến những giải pháp sáng tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tự động hóa và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0.

1. Mô tả công việc:

– Nghiên cứu và xây dựng ý tưởng, nguyên lý hoạt động cho các hệ thống tự động hóa và robot;

– Thiết kế 3D các cụm, chi tiết và cơ cấu;

– Lựa chọn các thiết bị ngoại vi;

– Xuất bản vẽ lắp, bản vẽ chi tiết, triển khai gia công;

– Lắp ráp và vận hành hệ thống;

– Tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển các sản phẩm mới ( Nghiên cứu tổng quan, đề xuất phương án, triển khai thiết kế, chế tạo, thử nghiệm, & viết tài liệu thiết kế cho các sản phẩm,…).

1. Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành Chế tạo máy hoặc Cơ điện tử;

– Có kiến thức tốt về thiết kế và chế tạo các các hệ thống truyền động cơ khí chính xác;

– Có kiến thức về robot công nghiệp là một lợi thế;

– Ưu tiên các ừng viên ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này;
– Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao;

– Yêu cầu tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành.

1. Quyền lợi:

– Mức lương cơ bản ban đầu từ 10 tới 20 triệu/ tháng (tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm);

– Thưởng theo dự án đối với các dự án hoàn thành xuất sắc;

– Được làm việc với các chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm về robotics;

– Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước;
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động;

– Được làm nhiều với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực robot trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn phát triển tài năng của mình và làm việc trong môi trường khởi nghiệp công nghệ sáng tạo và thú vị, hãy gia nhập đội ngũ Robot3T. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên xuất sắc, đầy nhiệt huyết để cùng chúng tôi đưa ra những sản phẩm tự động hóa đột phá trên thị trường.

Vui lòng gửi sơ yếu lý lịch (CV) và thư xin việc của bạn đến địa chỉ email: hr@robot3t.com trước ngày 31/05/2023.

Xin cảm ơn!