THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY SAILUN

Tìm hiểu về Sailun

Tập Đoàn Sailun được thành lập năm 2002, là công ty lốp xe tư nhân hạng A đầu tiên của Trung Quốc(Mã chứng khoán: 601058), tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ lốp xe, được xây dựng tại Thanh Đảo, Đông Dương, Thẩm Dương và Việt Nam. Có các nhà máy sản xuất lốp xe hiện đại, với mạng lưới bán hàng và trung tâm hậu cần phục vụ Châu Mỹ và Châu Âu ở Canada, Đức và các nơi khác. Sản phẩm bán tốt ở hơn 100 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi.

Năm 2019, Tập đoàn Sailun đạt doanh thu khoảng 15,1 tỷ nhân dân tệ, đứng thứ ba trong các công ty lốp xe Trung Quốc và thứ 17 trên thế giới và xuất khẩu lốp radial bán thép đã đi đầu trong ngành công nghiệp lốp xe Trung Quốc trong 6 năm liên tiếp. Tập đoàn Sailun tiếp tục phát triển với tốc độ cao và lợi nhuận ròng năm 2019 tăng khoảng 79% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công Ty Sailun Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2012. Có diện tích 40 hecta với tổng vốn đầu tư gần 800 triệu đô la. Nằm ở Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Hồ Chí Minh 55 km.

Tập đoàn Sailun lấy “Làm một lốp xe tốt” làm sứ mệnh của mình, với tầm nhìn “đạt được sự tự chủ về công nghệ, trí tuệ sản xuất và thương hiệu quốc tế để trở thành một công ty lốp xe có ảnh hưởng trên thế giới” vào năm 2025. Tuân thủ khái niệm nhân văn về “Tín nhiệm là sự tôn trọng tối cao”, nhân viên được khuyến khích thể hiện đầy đủ tài năng của mình và nhận ra giá trị của chính họ, đồng thời đóng góp lớn hơn cho doanh nghiệp và xã hội.

Sailun Group nhấn mạnh vào định hướng con người, coi nhân viên là cơ quan chính của doanh nghiệp, đặt sự phát triển của nhân viên cũng quan trọng như sự phát triển của doanh nghiệp và tôn trọng nhân tài, tin tưởng vào nhân tài và thành tựu của nhân tài. Về chế độ đãi ngộ, tiền lương được đánh giá dựa trên giá trị đóng góp, không áp dụng giới hạn, sử dụng linh hoạt các ưu đãi như vốn chủ sở hữu, nhà ở và tôn trọng đầu ra giá trị tài năng. Về mặt phát triển, một kênh phát triển đa dạng được thiết kế, hệ thống Mentor-Mentee được triển khai. Thiết lập tài năng dự trữ để giúp nhân tài nhận ra giá trị và có thể gia tăng giá trị của mình. Về quyền lợi, cho mỗi nhân viên không gian, trao quyền lực nhất định, tin tưởng và hoàn thành tài năng. Sailun chứa đựng tài năng, và tài năng làm nên Sailun.

Số lượng yêu cầu

STT Chuyên ngành yêu cầu Số lượng
1 Cơ Khí chế tạo máy/ Tự động hóa và các chuyên ngành có liên quan 30
2 Ngôn ngữ Trung/ Trung-Anh 30
3 Điện-Điện công nghiệp/Tự động hóa và các ngành có liên quan. 30
4 Hóa vật liệu polimer /Hóa học ứng dụng/Kỹ thuật hóa học và các chuyên ngành liên quan. 20
5 Quản lý an toàn/ Kỹ thuật môi trường 5
6 Kinh doanh quốc tế 5
7 Quản lý tài chính/Kế toán 5
8 Khoa học và Công nghệ máy tính, kỹ thuật truyền thông và các chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin. 5
9 Kỹ thuật công nghiệp 5

Lưu ý: Tuyển sinh viên Đại học năm 2020, nghiên cứu sinh và các ngành liên quan ở trên.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

+ Mức lương: lương cơ bản + thưởng thành tích + thưởng chuyên cần+ phụ cấp

+ Tiền thưởng: tiền thưởng giữa năm, tiền thưởng cuối năm, tiền thưởng đóng góp.

+ Trợ cấp: thâm niên, trợ cấp điện thoại, trợ cấp ngôn ngữ Trung Quốc, trợ cấp giao thông dịp lễ tết.

+ Nơi ở: Cung cấp chỗ ở miễn phí, mỗi phòng rộng 24 mét vuông và có 4 nhân viên, được trang bị nội thất và thiết bị điện đầy đủ, đến ở chỉ cần hành lý.

+ Phúc lợi

• Bữa trưa miễn phí
  • Tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ
  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Cung cấp thiết bị và đồ bảo hộ lao động
  • Phúc lợi ngày lễ và ngày sinh nhật
  • Phong bì dịp tết và tổ chức tiệc tất niên
  • Mỗi tuần có xe đưa đón từ TP.HCM đến Công Ty

+ Phát triển sự nghiệp

• Các hoạt động học tập quản lý và xây dựng đội nhóm khác nhau
  • Kế hoạch phát triển nghề nghiệp hoàn hảo và có hai con đường thăng tiến
  • Đào tạo: đào tạo khi nhận việc, đào tạo thực tập, đào tạo trước khi đi làm, đào tạo tại chỗ, đào tạo luân chuyển, đào tạo bên ngoài
  • Cơ hội đào tạo, học tập và làm việc ở nước ngoài

+ Chế độ làm việc

• Mỗi ngày làm việc 8 giờ, mỗi tháng được nghỉ 4 ngày. Thời gian làm việc: buổi sáng 7:30 đến 5:00 chiều (thời gian ăn trưa là 1,5 giờ).
  • Mỗi năm có 12 ngày phép, làm việc đủ 5 năm được tăng thêm 1 ngày
  • Nghỉ các ngày lễ tết do pháp luật quy định đều được hưởng lương

Quy trình tuyển dụng

1. Tham dự hội thảo
  2. Sàng lọc hồ sơ
  3. Thực hiện các bài kiểm tra
  4. Phỏng vấn/Phỏng vấn nhóm
  5. Xác nhận tuyển dụng
  6. Nhận việc

Liên kết nhanh:

Địa chỉ đăng ký trực tuyến

1、Email:vnhr@sailuntire.com

2、Facebook:Sailun Tire Việt Nam

Phương thức liên hệ:

Người liên hệ: Trần Thanh Tươi – Bùi Thị Thúy An

Số điện thoại liên hệ/Zalo:0902116054/0986608672

Trang web chính thức:https://www.sailungroup.com/

Địa chỉ:Lô 37-1…41-20a, đường D11 KCN Phước Đông, Xã Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.

Ký túc xá