THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY TNHH NIDEC SERVO

No Vị trí tuyển dụng Position Giới tính Gender Tuổi Số lượng Mô tả công việc Job descriptions Yêu cầu công việc Requirements Mức lương Ghi chú

Remark

1 Trưởng nhóm Kỹ Sư Thiết Kế

R&D Team leader

Nam <32 5 –                      Quản lý các thành viên khác trong nhóm hoàn thành tiến độ được giao.

–                      Thiết kế fan motor dựa trên đơn đặt hàng và yêu cầu từ công ty mẹ ở Nhật.

–                      Chạy thử motor dựa trên ý tưởng thiết kế mô hình mô phỏng trong phòng thí nghiệm.

–                      Làm hàng mẫu, thực hiện kiểm tra đặc tính hoạt động của động cơ theo yêu cầu khách hàng, hoặc kiểm chứng đặc tính của động cơ đã thiết kế; tiến hành cho sản xuất đại trà bên ngoài line sản xuất.

–                      Chỉnh sửa bản vẽ.

–                      Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành cơ điện tử, điện-điện tử- Kinh nghiệm: từ 2 năm trở lên. Ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc ở Nhật về thiết kế

–                      Có kiến thức về thiết kế motor.

–                      Giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật (tối thiểu N3) (4 vị trí), tiếng Anh tốt (1 vị trí).

–                      Sử dụng được phần mềm Auto CAD (2D, 3D), Solid Works hoặc các phần mềm thiết kế bản vẽ khác.

–                      Có khả năng quản lý nhóm (4-5 nguời)

–                      Có thể đi Nhật đào tạo trong thời gian 6 tháng đến 1 năm.

20 mil

Gross

2 Kỹ sư phòng nghiên cứu và phát triển

R&D Engineer

Nam-Nữ <30 19 –                      Thiết kế fan, step motor dựa trên đơn đặt hàng và yêu cầu từ công ty mẹ ở Nhật.

–                      Chỉnh sửa bản vẽ.

–                      Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành cơ điện tử, điện điện tử.- Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần vững kiến thức về mảng điện và cơ.

–                      Sử dụng được phần mềm Autocad (2D, 3D), Solid Works hoặc các phần mềm thiết kế bản vẽ khác.

–                      Giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tốt

–                      Có thể tham gia đào tạo ở Nhật từ 6 tháng đến 1 năm.- Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành cơ điện tử, điện điện tử.

7 mil

Net

3 Nhân viên phòng

Nghiên cứu và phát triển

R&D Staff

Nữ <30 4 –                      Thực hiện các công việc liên quan đến chỉnh sửa bản vẽ, làm bản vẽ cho hàng mẫu.

–                      Hỗ trợ thực hiện kiểm tra motor mẫu và chạy thử nghiệm.

–                      Hỗ trợ thực hiện kiểm tra đặc tính, đo đạc thông số motor mẫu.

–                      Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

-Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành kỹ thuật.

–                      Kỹ năng vi tính tốt.

–                      Có khả năng sử dụng phần mềm Autocad (2D) hoặc phần mềm thiết kế cơ khí khác.

–                      Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, biết tiếng Nhật là lợi thế.

–                      Kinh nghiệm: không yêu cầu

7 mil

Gross

Hồ sơ dự tuyển gửi đến: hr-servo@vn.nidec-servo.com