THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY TNHH TRANG PHỤC NGOÀI TRỜI CPPC

CÔNG TY TNHH TRANG PHỤC NGOÀI TRỜI CPPC (VIỆT NAM) 100% VỐN THÁI LAN THUỘC TẬP ĐOÀN CP TUYỂN CÁC VỊ TRÍ SAU:

A. Thương mại điện tử
1. Mô tả công việc
– Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm quần áo thời trang.
– Phát triển thị trường.
– Nghiên cứu khách hàng tiềm năng từ đó ra định hướng sản phẩm phù hợp với thị trường.
– Chịu trách nhiệm doanh thu và KPI.
– Xây dựng hệ thống maketing trên nền tảng số 4.0
– Xây dựng hệ thống bán hàng trên nền tảng số 4.0
2. Kinh nghiệm/kỹ năng
– Tốt nghiệp Đại học loại giỏi chuyên ngành có liên quan.
– Tiếng anh: thành thạo
– Có tư duy đổi mới sáng tạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
– Ưu tiên cho ứng viên mới ra trường, hoặc ít kinh nghiệm và có nhiều hoạt động đoàn hội hoặc tham gia các tổ chức xã hội khi đang là sinh viên.

B. Thiết kế thời trang
1. Mô tả công việc
– Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thời trang mới phù hợp với nhu cầu và văn hóa người khách hàng Việt Nam.
2. Kinh nghiệm/kỹ năng
– Tốt nghiệp Đại học loại giỏi chuyên ngành có liên quan.
– Tiếng anh: thành thạo

C. Kỹ sư tự động hóa
1. Mô tả công việc
– Lập kế hoạch, bản vẽ thiết kế cho dự án xưởng may tự động hóa.
– Điều phối, giám sát, kiểm tra các hoạt động xây dựng & lắp đặt liên quan đến công tác cơ/ điện tử tại nhà máy.
– Tham gia vận hành, sửa chữa,bảo dưỡng và kiểm soát thiết bị, máy móc.
– Kiểm tra đánh giá và xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến hệ thống tự động hóa.
– Tiếng anh thành thạo
– Tốt nghiệp đại học loại giỏi chuyên ngành Tự động hóa, Cơ điện tử hoặc Điện
– Điện tử.
– Có tư duy đổi mới sáng tạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
– Thành thạo tin học văn phòng, biết sử dụng AutoCAD, phần mềm tự động chuyên dụng khác.

D. Quản lý công nghiệp
1. Mô tả công việc
– Quản lý và cải tiến quy trình sản xuất ngành hàng may mặc.
– Phân tích dữ liệu trong quá trình sản xuất để đưa ra phương án hiệu quả trong quy trình sản xuất.
– Tính toán, và tăng mức hiệu quả cho từng công đoạn giúp giảm bớt thao tác thừa, nhằm rút ngắm thời gian sản xuất tạo ra sản phẩm, nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao hiệu suất, sản lượng của chuyển sản xuất.
– Tính định mức, nhịp độ sản xuất và làm báo cáo cho quản lý cấp trên.
– Tham gia nghiên cứu và phát triển các dự án mới.
– Tiếng anh thành thạo
– Tốt nghiệp Đại học loại giỏi các chuyên ngành có liên quan như: Quản lý công nghiệp, Công nghệ may…

Lương, trợ cấp: từ 30.000.000/tháng trở lên, trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn.

Nơi làm việc: Công ty TNHH Trang Phục Ngoài Trời CPPC (Việt Nam) tại Lô C15a, KCN Phú Tài, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Được tham gia đào tạo miễn phí 2 năm tại Thái Lan.

Ứng viên quan tâm xin gửi CV về email: nhansucppc@cpow.com.vn

SĐT: 0937 400 386 – Anh Viên chuyên viên tuyển dụng.