THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY VINA NHA TRANG

Công ty cổ phần cơ khí Vina Nha Trang là nhà sản xuất thiết bị chế biến cà phê, nông sản hàng đầu tại Việt Nam.

Vina Nha Trang đang có nhu cầu về nguồn nhân lực cho chiến lược kinh doanh và công tác phát triển đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong năm 2022.

Công ty quan tâm đến các Ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu và các ứng viên thật sự có nguyện vọng ứng tuyển và mong muốn được làm việc tại Vina Nha Trang. Với môi trường làm việc và các điều kiện về phúc lợi, đào tạo tốt, cơ sở trang thiết bị sản xuất hiện đại. Vina Nha Trang sẽ làm hài lòng các Ứng viên sau khi các bạn tham gia ứng tuyển và tiếp nhận làm việc tại Công ty chúng tôi.

CÁC VỊ TRÍ VINA NHA TRANG TUYỂN DỤNG NHƯ SAU:

KỸ SƯ CƠ KHÍ, SỐ LƯỢNG: 10 KỸ SƯ

* Nhiệm vụ:

• Lên ý tưởng và nội dung thiết kế theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
  • Thực hiện ý tưởng thiết kế theo yêu cầu và trình duyệt thiết kế.
  • Xây dựng quy trình công nghệ chế tạo sản phẩm, xác định công nghệ chế tạo chi tiết/cụm chi tiết sản phẩm, trình duyệt.
  • Hướng dẫn gia công sản phẩm cho công nhân kỹ thuật, theo dõi việc thực hiện kế hoạch sản xuất, gia công chế tạo sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ.
  • Các nội dung công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

* Yêu cầu Ứng viên:

• Nam, tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, kỹ thuật cơ khí, cơ điện tử….
  • Kinh nghiệm làm việc: Sinh viên mới ra trường hoặc có từ 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo.
  • Biết và sử dụng thành thạo Autocad 2D, 3D, Solidworks/Inventor….. và các phần mềm vẽ kỹ thuật khác.
  • Kỹ năng đọc bản vẽ chế tạo tốt.
  • Tin học: Văn phòng và các phần mềm liên quan đến thiết kế.
  • Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc cao và chấp nhận làm tăng ca, ngoài giờ khi được yêu cầu.

÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷

Làm việc tại: Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang – Lô A7-A10, CCN Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa

* Quyền lợi:

• Được đào tạo để đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Mức lương chính: Từ 7-10 triệu đồng/tháng. Mức lương cụ thể sẽ được đề xuất theo trình độ năng lực khi tham gia phỏng vấn.
  • Hỗ trợ cơm trưa, cơm chiều khi tăng
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ phúc lợi khác của công

* Hồ sơ xin gửi về địa chỉ sau:

• Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang
  • Địa chỉ: Lô A7-A10 CCN Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.
  • Liên hệ Ms Tường Vi: 217.131 / Ms Hồng- 0969.241.895
  • Email: tuongvi@vinanhatrang.vn/ hongnta@vinanhatrang.vn

Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30/06/2022.

ỨNG VIÊN CHỈ CẦN GỌI, NHẮN TIN QUA ĐIỆN THOẠI HOẶC GỞI EMAIL SẼ CÓ PHỤ TRÁCH LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN!