THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CTY TNHH XD CƠ ĐIỆN & TM SONG TOÀN

Công ty chúng tôi là Công ty chuyên về thiết kế và thi công các công trình Cơ điện, Các công trình hệ ống, hệ thống lạnh của các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, hệ thống lạnh các tòa nhà, cao ốc, mua và bán máy móc, thiết bị công nghiệp. Một số công trình tiêu biểu đã thực hiện như: Thi công lắp đặt hệ Chiller và AHU, FCU của Nhà máy SMC, Thi công và lắp đặt hệ PAC – Nhà máy Panasonic, Thi công lắp đặt hệ PAC & Hệ khí nén cho Nhà máy Mekophar, Cung cấp và lắp đặt máy lạnh cho Nhà máy Gunze, Cung cấp và lắp đặt máy lạnh cho Nhà máy WSE,….

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang triển khai thi công Công trình “ Hệ thống lạnh và điều hòa không khí, Hệ thống khí nén, Hệ thống khí Nito” cho Nhà máy NIPRO PHARMA – Khu công nghệ cao, Tp.HCM.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, tạo sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp để sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin và vững bước vào đời. Công ty chúng tôi hi vọng rằng sẽ được nhà Trường xem xét và giúp đỡ về việc tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp  vào làm việc tại doanh nghiệp:

            Thông tin tuyển dụng:

  • Công việc chính: Vẽ & làm khối lượng Shop drawing
  • Lương thỏa thuận
  • Liên hệ: Trương Quang Thế – ĐT: 0918.517135
  • Số lượng: 01 người

 

CTY TNHH XD CƠ ĐIỆN & TM SONG TOÀN
Địa chỉ: 28C/17 Dương Bá Trạc,Phường 22 Quận 08, Tp.HCM
Địa chỉ văn phòng: Lầu 3 – Tòa nhà The Prince Residence
17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM