THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT LÊ DƯƠNG

Các bạn sinh viên vui lòng xem file đính kèm 2020.05.15- Cong ty Le Duong và nội dung thông tin của doanh nghiệp cụ thể như sau:

Tên doanh nghiệp:  Công ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật Lê Dương

Địa chỉ trụ sở chính :  L18-11-13, Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điệi thoại : 028 7307 6661

Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính : Cung cấp và thực hiện các giải pháp công nghiệp

–        Hệ Automatic Lubrication ( tích hợp PLC, Scada, etc)

–        Hệ Fluid Transfer (Water transfer, chemical dosing, chemical supply, etc)

–        Hệ Fire and Gas / Fire Alarm / Fire Fighting

–        Hệ đo lường tự động (Metering SKID: gas, fluid, powder, etc)

–        Hệ Dispensing (thiết kế, tích hợp và tự chủ thiết kế một số part )

Công ty có đội ngũ kỹ thuật cốt lõi hiện tại cũng được đào tạo Trường Đại học bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh – một trong những đơn vị dẫn đầu về đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, với bề dày lịch sử phát triển hơn 60 năm qua.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực cho việc triển khai dự án sắp tới, công ty Lê Dương kính đề nghị Quý Khoa hợp tác giúp đỡ, giới thiệu cho Công ty chúng tôi để tuyển chọn nguồn nhân lực như sau :

– Điều kiện chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành như sau:

Kỹ sư cơ khí:

+ Mức Lương cơ bản: khởi điểm: từ 10 tr.đ – 15 tr.đ/tháng

+ Chế độ thưởng hàng tháng : từ 10% – 100% lương cơ bản, theo đánh giá hiệu quả công việc.

+ Chế độ phụ cấp : dựa theo quy định công ty và  thực tế điều động công tác nhân sự.

+ Nơi làm việc : Tòa Nhà Sacom – khu Công nghệ cao Q9, TpHCM, đi dự án tại các khu CN tại tp Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai.

– Công ty có chế độ đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn theo dự án.

– Các chế độ chính sách được hưởng đầy đủ theo chế độ quy định của Nhà nước.

– Thời gian làm việc: Bắt đầu ngày 06/2020.

Mọi chi tiết các ứng viên xin liên hệ với công ty chúng tôi :

Phòng 514, Toà nhà Sacom Chip Sáng, Lô T2-4 đường D1, Khu Công Nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 7307 6661; di động: 098 456 0206 (Mr. Quân)

Email: quan.hc@leduongtech.com