THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – HEINEKEN VIETNAM NEXTGEN

HEINEKEN VIETNAM NEXTGEN CHÍNH THC M ĐƠN!

Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TẠI HEINEKEN VIETNAM chính thức quay trở lại và tìm kiếm “đồng đội” từ khắp mọi miền đất nước đây!

Hãy nhanh tay nhấn nút “APPLY NOW” và trở thành HEINEKEN VIETNAM NEXTGEN mùa 2022! Hãy cùng nhau đồng hành trên con đường khai phá tiềm năng và bức phá thành công để trở thành nhà lãnh đạo tương lai!

v

v  Vì sao bn nên chn HEINEKEN VIETNAM NEXTGEN 2022?

Cơ hội tham gia 4 dự án chiến lược của HEINEKEN VIETNAM và luân chuyển công việc khắp Việt Nam.

Chương trình đào tạo được thiết kế để phát triển kiến thức chuyên môn và khả năng lãnh đạo.

Cơ hội tiếp cận, học hỏi và làm việc trong môi trường quốc tế.

Cơ hội được dẫn dắt bởi các anh chị quản lý nhiều năm kinh nghiệm của nhà HEINEKEN.

HEINEKEN VIETNAM NEXTGEN mùa 2022 đang tìm kiếm “đồng đội” ti các b phn:

Chuỗi cung ứng – Sản xuất – Phù hợp với các chuyên ngành về Công nghệ, Điện – Điện tử, Kỹ thuật, Tự động hoá, Công nghệ thực phẩm, Quản lý môi trường, etc.

Chăm sóc Khách hàng và Kho vận (Customer Services & Logistics)- Phù hợp với các chuyên ngành quản trị chuỗi cung ứng, logistic,  kinh tế, quản lý hoặc tương đương.

Công nghệ và Kỹ Thuật Số (Digital & Technology)- Phù hợp với các chuyên ngành về Khoa học Máy Tính, IT, Data Science, etc.

Marketing – Phù hợp với các chuyên ngành về Marketing, Quản trị Kinh Doanh; Kinh tế hoặc tương đương.

ĐIU KING TUYN

• GPA >= 7.0 (2.8/4) hoặc tương đương.
  • Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp;  hoặc có ít hơn hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
  • Trình độ tiếng Anh tốt.
  • Có khả năng tư duy phản biện và kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm;
  • Dám thử thách và khám phá bản thân; ham học hỏi và khát vọng thành công;
  • Có kinh nghiệm lãnh đạo trong các câu lạc bộ; đội nhóm sẽ là điểm cộng
  • Sẵn sàng thay đổi địa điểm công tác theo yêu cầu công việc (được Công ty thu xếp chỗ ở nếu địa điểm công tác ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh).
  • Có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian vào tháng 05/2022.

Ứng tuyển ngay tại: HEINEKEN VIETNAM NEXT GEN 2022 | 7 Departments | Brew A Better You (vietnamworks.com)

Thời gian mở đơn: 02/12/2021 – 31/12/2021.

=========================================

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY: