THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Khoa Cơ khí hiện đang cần tuyển dụng vị trí ngạch Giảng viên  và ngạch Kỹ sư cho các bộ môn sau:

1. Cơ điện tử: 02 ngạch Giảng viên
  2. Chế tạo máy: 02 ngạch Giảng viên
  3. Thiết kế máy: 03 ngạch Giảng viên,
  4. Thiết bị & CNVL Cơ khí: 01 ngạch Giảng viên
  5. Kỹ thuật hệ thống công nghiệp: 02 ngạch Giảng viên
  6. Kỹ thuật dệt may: 02 ngạch Giảng viên
  • Yêu cầu:
  • Đối với ngạch Giảng viên:

* Đối với trình độ Tiến sĩ: Ứng viên có bằng Tiến sĩ chuyên ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng (phải tốt nghiệp Đại học hệ chính qui tập trung và tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại khá trở lên có chuyên ngành phù hợp), ưu tiên tốt nghiệp Tiến sĩ tại nước ngoài.

* Đối với trình độ Thạc sĩ: Ứng viên có bằng Thạc sĩ chuyên ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng (phải tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại “Giỏi” và có điểm trung bình tích lũy khóa học đạt từ 8,5 trở lên; tốt nghiệp đại học phải đạt từ loại “Giỏi” trở lên).

* Đối với trình độ Đại học (ở vị trí Trợ giảng): Ứng viên tốt nghiệp đại học đạt “Huy chương Vàng/Bạc” có chuyên ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Trường hợp đặc biệt phải tốt nghiệp loại “Giỏi” và phải có thành tích nổi trội xuất sắc trong học tập, nghiên cứu.

• Có khả năng ngoại ngữ tốt.
  • Đam mê công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học (có thành tích NCKH là ưu tiên)
  • Tâm huyết với nghề giáo.
  1. Đối với ngạch Kỹ sư:
  • Trình độ Đại học.
  • Có kỹ năng thực hành các môn giảng dạy.
  • Yêu thích môi trường làm việc với sinh viên.

Ứng viên quan tâm xin  vui lòng gửi hồ sơ về Văn phòng Khoa Cơ khí – Lầu 1, P.207-B11 gặp (C.Trân) – ĐT: 02.83.8654.535; Email: vpkck@hcmut.edu.vn và tham khảo thêm thông tin về bộ môn dự tuyển tại trang web Khoa Cơ khí: www.fme.hcmut.edu.vn

• Hồ sơ bao gồm:
  1. Đơn xin việc
  2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
  3. Bằng cấp (có công chứng)
  • Đại học
  • Thạc sỹ
  • Tiến sĩ
  1. Học bạ hoặc bảng điểm
  • Đại học
  • Thạc sỹ
  • Tiến sỹ
  1. Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng)
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Hộ khẩu (có công chứng)
  4. Tạm trú (nếu ứng viên không phải hộ khẩu TPHCM)
  5. CMND (có công chứng)
  1.  02 hình 3×4 và 02 hình 4×6 (phông nền màu trắng)

Ghi chú: Nếu ứng viên tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ, Tiến sĩ tại nước ngoài, khi nộp hồ sơ tuyển dụng phải nộp văn bằng bằng tiếng nước ngoài và bảng dịch tiếng việt (có công chứng tại Sở tư pháp).