THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – MIDA PRECISION MOLD CO.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Công ty TNHH Khuôn Chính Xác MINH ĐẠT – MIDA precision mold Co., Ltđ là nhà sản xuất chuyên nghiệp về Khuôn Mẫu và linh kiện nhựa chính xác tại Việt Nam và Asean.

– Cung cấp các giải pháp toàn diện về sản xuất khuôn và chi tiết nhựa chính xác trong ngành điện/điện tử /ô tô và thiết bị dùng trong y tế.

– Đối tác chính: 95 % nước ngoài. Các khách hàng chính: Canon, Fujikura, Toshiba, Schneider Electric, King Jim, Plus, Furukawa, Nidec, SamSung, Onamba, Simport, Plasel….

THÀNH TỰU:

– Đạt tăng trưởng liên tục trên 15% trong 10 năm qua.

– Được chọn là nhà cung cấp nhựa và lắp ráp trực tiếp cho SamSung.

– Được chọn là nhà cung cấp khuôn và nhựa cho Datalogic.

– Xuất khẩu qua 15 quốc gia và 4 châu lục.

– Đạt giải THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA về khuôn và nhựa chính xác.

– Nhà xưởng mới rộng 3.000 m2 đánh dấu sự phát triển mạnh và bền vững trong 10 năm qua.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty đang cần tuyển dụng 15 ứng viên cho vị trí QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ.

TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG:

– Nam sinh viên mới tốt nghiệp trở lên hệ Đại Học chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy, Quản lý công nghiệp.

– Trình độ anh văn giao tiếp loại khá trở lên.

QUYỀN LỢI:

– Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và các phụ cấp khác theo vị trí công việc.

– Công ty sẽ đào tạo nâng cao tay nghề chuyên môn để đề bạt lên cấp quản lý cao

– Các chế độ thưởng vào các dịp lễ và thưởng cuối năm theo quy định.

– Được hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và BH tai nạn 24/24.

– Công ty có 2 tuyến xe đưa đón ứng viên tại Tp.HCM ở Parkson Hùng Vương và Maximark Cộng Hòa.

* Hồ sơ bao gồm đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, các bằng cấp có liên quan, bảng điểm và bảng tóm tắt quá trình làm việc (nếu có) …theo địa chỉ:

Công ty  TNHH Khuôn Chính Xác MINH ĐẠT – MIDA Precision mold Co., Ltđ

Địa chỉ: Km 1926 QL1A, Ấp 1, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (Cách chợ Bình Chánh -TPHCM khoảng 2 km). ĐT: (0272) 3870873 (số nội bộ: 116) ; Fax: (0272) 3870696

Hoặc gửi qua email: phamthibinh@midamold.com, huynhthanhdien@midamold.com

Thông tin tham khảo qua website: midamold.com