THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – SYNOVA SOLUTIONS

VỀ CÔNG TY SYNOVA SOLUTIONS

Synova Solutions là một công ty gia công sáng tạo phần mềm kỹ thuật số, chuyên về phát triển phần mềm và giải pháp kinh doanh phù hợp với công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào tập hợp các kỹ sư phần mềm chất lượng cao và người nước ngoài đến từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, Úc, Canada, Đan Mạch và Malaysia với nhiều kinh nghiệm trong các dự án CNTT và lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi tiếp cận các vấn đề và cơ hội với các giải pháp sáng tạo và cam kết về tính bền vững.

Tại Synova Solutions, chúng tôi tin rằng môi trường thích hợp và những cơ hội thích hợp cho phép những người đặc biệt đạt được những kết quả đặc biệt. Tất cả nhân viên của chúng tôi ở đây nói tiếng Pháp và tiếng Anh.  Tiêu chí làm việc của chúng tôi là vui nhộn, thân thiện và đa dạng, trong một môi trường sôi động và nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin: www.synova-solutions.com

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trách nhiệm:

• Vận hành, quản trị hệ thống mạng nội bộ của công ty (mạng LAN với các máy tính kết nối mạng)
  • Vận hành và quản trị hệ thống website, email, hệ thống quản lý đầu công việc của công ty.
  • Đảm bảo hệ thống trang thiết bị văn phòng được kết nối Internet và vận hành theo yêu cầu.
  • Kiểm tra các máy tính trong công ty, cài đặt và quản lý các thiết bị phần cứng và phần mềm, cập nhật các phiên bản cần thiết theo quy định chung của công ty.
  • Sửa chữa, bảo trì, cài đặt, khắc phục các sự cố liên quan đến máy tính, mạng, Server và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin
  • Thành thạo việc cấu hình và cài đặt hệ điều hành, phần mềm ứng dụng
  • Cấu hình, vận hành và khai thác thiết bị mạng Router, switch, firewall VP..
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành IT hoặc chuyên ngành liên quan
  • Có hiểu biết về TCP/IP, Routing, Windows XP/7/8
  • Hiểu biết tốt về Linux
  • Có kiến thức về PC và phần cứng IT kết nối
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng Ms. Word, Excel, Exchange email …
  • Kinh nghiệm về quản trị/hỗ trợ hệ thống máy chủ và mạng/thoại là một lợi thế
  • Có tinh thần học hỏi cao và có trách nhiệm trong công việc

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Có điều kiện học hỏi và tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến
  • Lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên
  • Thưởng: tháng 13, thưởng hiệu quả
  • Được hưởng chế độ theo luật định
  • Hỗ trợ tiền điện thoại di động, chi phí đi lại theo quy định công ty.

Vui lòng gửi CV qua email jobs@synova-solutions.com