THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – TẬP ĐOÀN KIM TÍN

ĐT : (08) 9 506618 – Fax: (08) 9506617

Mail:info@kimtingroup.com  – Web: www.kimtingroup.com

THƯ TUYỂN DỤNG

Được thành lập ngày 29/01/2000, khởi đầu từ một Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF… Qua 17 năm hoạt động, đến nay Kim Tín đã phát triển thành Tập đoàn gồm 10 Công ty thành viên, trải dài từ Bắc đến Nam.

Với mục tiêu “Phát triển Kim Tín trở thành một Tập đoàn mạnh trong ngành Kim khí và Gỗ”, Kim Tín đã, đang và sẽ đầu tư một số dự án mới trên khắp cả nước theo định hướng:

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đội ngũ nhân sự tại Tổng Công ty, các Công ty thành viên cũng như chuẩn bị nguồn lực phát triển Dự án mới tại KCN Dầu Giây – Đồng Nai, chúng tôi đang cần tuyển những vị trí sau:

TT VỊ TRÍ

TUYỂN DỤNG

SL CÔNG VIỆC

CHÍNH

YÊU CẦU CHUNG NƠI

LÀM VIỆC

1 Nhân viên kinh doanh Nội địa 05 1.    Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng DN trong nước, nước ngoài trong thị trường nội địa VN

2.    Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng theo Quy trình, Quy định của Cty: Giới thiệu sản phẩm đang và sẽ KD của Cty, lập đơn hàng, quản lý và thu hồi công nợ khách hàng …

1.   Tốt nghiệp CĐ, ĐH.

2.    Thích giao tiếp Khách hàng, sẵn sàng đi công tác trong nội tỉnh hoặc ngoại tỉnh

3.    Hoạt bát, năng động, chịu áp lực.

69 Nguyễn Thi, Q5, HCM
2 Nhân viên kinh doanh hàng nội địa và Xuất khẩu ván MDF 04 1.    Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng: trong nước và ngoài nước.

2.    Tư vấn, giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Kim Tín.

3.    Thực hiện các nghiệp vụ mua bán hàng theo Quy trình, Quy định của Cty

1.    Tốt nghiệp ĐH.

2.    Giao tiếp tốt tiếng Hoa hoặc tiếng Anh

3.    Sẵn sàng đi công tác trong nước và nước ngoài

4.    Hoạt bát, năng động, chịu áp lực.

69 Nguyễn Thi, Q5, HCM
7 Kỹ sư cơ khí 12 1. Nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ thiết bị và sản xuất ván.

2. Phân tích lựa chọn NCC thiết bị/Nhà thầu.

3. Chủ trì thiết kế, triển khai, giám sát trong quá trình thi công, lắp đặt.

4. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ, thiết bị từ chuyên gia Châu Âu.

5. Vận hành và quản lý nhà máy.

1. Ngoại ngữ: Tiếng Anh

2. Ưu tiên kinh nghiệm 1-2 năm.

3. Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Đồng Nai, Bình Phước.

1. Năm đầu tiên làm việc tại KCN Nam Đồng Phú, xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

2. Thời gian tiếp theo làm việc tại KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai hoặc Bình Phước.

8 Kỹ sư điện 08
9 Kỹ sư xây dựng 04 1. Nghiên cứu, tìm hiểu thiết kế, thi công xây dựng nhà máy sản xuất ván.

2. Phân tích lựa chọn NCC thiết bị/Nhà thầu.

3. Chủ trì thiết kế, triển khai, giám sát trong quá trình thi công, lắp đặt.

4. Hoàn công hoàn thành công trình xây dựng.

1. Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

2. Tiếng Anh giao tiếp và có 1-2 năm kinh nghiệm là một lợi thế.

Đi công tác theo công trình: TP. HCM, Bình Phước

Đồng Nai, Đà nẵng.

1/ Thu nhập: Thỏa thuận theo từng vị trí và theo năng lực thực tế của ứng viên.

2/ Cơ hội với Ứng viên trúng tuyển:

• Là Nhân viên chính thức:
  • Tại Công ty Mẹ và các Công ty thành viên trong tập đoàn nói chung:
  • Lĩnh vực hoạt động phong phú: nghiên cứu, sản xuất, thương mại, dịch vụ nên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế.
  • Thường xuyên được đào tạo nội bộ và/hoặc bên ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng phục vụ công việc.
  • Cơ hội tiếp cận và quản lý công việc theo các chương trình phần mềm ERP tiên tiến nhất hiện nay.
  • Có cơ hội thăng tiến và/hoặc được luân chuyển phù hợp với nhu cầu/năng lực ở các vị trí công việc khác nhau thông qua hệ thống đánh giá năng lực, thành tích tiên tiến chuẩn KPI.
  • Xét nâng lương theo năng lực thực tế của cá nhân, tối thiểu 01lần/năm.
  • Tại Dự án PB và Nhà máy FSC :
  • Được tham gia ngay từ đầu giai đoạn nghiên cứu Dự án, có cơ hội nắm bắt thông tin cơ sở, toàn diện mang tính hệ thống làm nền tảng vững chắc, khai mở hết tiềm năng của mỗi thành viên đem đến cơ hội trở thành những nhân sự nòng cốt khi Dự án đi vào hoạt động.
  • Được tham gia trong Dự án đầu tư có quy mô lớn nhất Việt Nam về sản phẩm ván với công suất thiết kế 1.000.000 m3 sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp nhận chuyển giao công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Áo, Ý, Na Uy…, cho ra sản phẩm chất lượng cao. Với thị trường nhập khẩu và xuất khẩu toàn cầu, các thành viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc và giao lưu với các Khách hàng và NCC khắp nơi trên thế giới.
  • Hỗ trợ nhà ở tiện nghi, ấm cúng, thoáng mát, yên tĩnh cho các nhân viên ở xa.

2.2 Là thực tập sinh:

• Được tiếp cận với công việc thực tế, được hướng dẫn nghiệp vụ và kỹ năng mềm (Excel, trình bày BC …)
  • Hỗ trợ ăn trưa và gửi xe.

3/ Thông tin liên hệ:

ĐT: 08.39506618 – line: 103/ 093 888 0724

Địa chỉ: 69 Nguyễn Thi, P13, Q5, TP.HCM

ĐT: 090 272 5018.

Địa chỉ: Lô C1-C14, KCN Nam Đồng Phú, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.