THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VÀ THỰC TẬP – CÔNG TY UNIQLO/GU

Corporate Name FAST RETAILING VIETNAM – PRODUCTION DEPARTMENT (UNIQLO – GU Brands)
Recruiting Position Production Management INTERN of UNIQLO, GU brand and FAST RETAILING business in Vietnam
Corporate Profile Fast Retailing Vietnam, an apparel company from Japan is looking for ambitious candidates in Vietnam who aim to be a future business leader. Being No. 1 in Japan (sales in apparel industry), we are now targeting to become the world’s No. 1 apparel manufacturer-retailer.

*UNIQLO is the mainstay operation of Fast Retailing Co., Ltd.

This position gives you the remarkable opportunity to drive a fast-growing and collaborative working environment. UNIQLO is rapidly expanding operation globally, so there are limitless career opportunities for ambitious people. JOIN us and CHANGE the world together!

Job Opportunities We are NOT open for  R&DMerchandiser position and UNIQLO Storeoperation related positions
PRODUCTION

MANAGEMENT INTERN

Graduated or will graduate anytime between 09.2019-10.2021

. Follow Supervisors/Managers’ direction and training to understand the basic procedure of UNIQLO/GU Garment production

–                  Quality Control through Factory visiting and checking, garment inspection and work with partners to comply with Company manuals/ standard

–                  Other tasks required by Mentor/Supervisor

–                  Report to direct Mentor/Supervisor

BENEFITS –  Internship Allowance

–  Performance Bonus

–  Full Attendance Bonus

–  Training & Business Trips

–  Outstanding Candidates have the chance to become official employee

EDUCATION –  University/College degree

–  Any major is welcome

LANGUAGE SKILLS Upper Intermediate English level
QUALIFICATIONS

–  Interested in production field, garment, fashion.

–  Demonstrated (or potentially) strong Leadership

–  Strong problem-solving skill, logical & innovative

–  Can travel by car/airplane to factory 3 days per week

SELECTION PROCESS –  Round 1: apply via https://bit.ly/fruni2021 and receive our invitation

–  Round 2: interview (with HR or Production Supervisor)

–  Round 3: interview (with Production Manager)

–  Start 2 months of Internship (June-July 2021)

[ ]

✅ Câu lạc bộ IE Connect phối hợp cùng doanh nghiệp Fast Retailing Việt Nam sẽ tổ chức một sự kiện có một không hai dành cho tất cả các bạn sinh viên ngày tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đó là một buổi Seminar chia sẻ về kĩ năng đi kèm là một buổi phỏng vấn tuyển dụng Intern cho Văn phòng sản xuất / thuộc tập đoàn Fast Retailing Việt Nam.

✅ Sự kiện sẽ bao gồm 2 nội dung: Hội thảo chia sẻ kĩ năng của các anh chị đến từ Văn phòng sản xuất / và một buổi phỏng vấn “THẬT” để tuyển những sinh viên xuất sắc nhắc vào vị trí Intern của công ty. Các bạn sinh viên không đủ điều kiện để đăng kí phỏng vấn Intern vẫn có thể đăng kí tham dự buổi Seminar do công ty tổ chức để tích lũy cho mình những thông tin quý báu nhé!!!

————————————————————-

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Link đăng kí (Cho cả hội thảo và Interview): https://forms.gle/tJK9jtMozvEsfVdK8

Nội dung chi tiết sự kiện:

✅ Hội thảo chia sẻ :

• Nội dung: Chia sẻ cách Quản lý chất lượng của UNIQLO và kinh nghiệm làm việc trong tập đoàn thời trang số 1 Nhật Bản.
  • Thời gian: 8h00-9h30, ngày 8/5/2021
  • Địa điểm: Hội trường B4, trường Đại học Bách Khoa cơ sở Lý Thường Kiệt.
  • Lưu ý: Nếu không tham dự phỏng vấn Intern bạn vẫn đăng kí tham dự hội thảo ở link trên.

✅ Phỏng vấn tuyển Intern:

• Vòng 1: Điền link đăng kí ở trên.
  • Vòng 2: Phỏng vấn (với HR & Production Supervisor)

Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh Quản Lý sản xuất nhãn hàng UNIQLO, GU của tập đoàn FAST RETAILING tại Việt Nam.

Thời gian: 10h00-16h00, ngày 8/5/2021 – Ngay sau buổi hội thảo.

Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh cơ sở Lý Thường Kiệt.

• Vòng 3: Phỏng vấn (với Production Leaders).

⛔️ Yêu cầu khi đăng kí phỏng vấn:

️Tiếng Anh Thương Mại Trung Cấp.

️ Có niềm yêu thích lĩnh vực sản xuất, may mặc, thời trang.

️ Có kỹ năng & tiềm năng lãnh đạo.

️ Kỹ năng giải quyết vấn đề & sáng tạo cao.

️ Có thể di chuyển bằng ô tô / máy bay đến nhà máy 3 ngày mỗi tuần.

️ Tốt nghiệp từ bất kỳ chuyên ngành nào trong giai đoạn 2019-2021.

️ Bắt đầu kỳ thực tập 2 tháng (tháng 6-tháng 7.2021).

⛔️ Quyền lợi:

️ Phụ cấp thực tập.

️ Thưởng hiệu suất.

️ Thưởng chuyên cần.

️ Đào tạo & Công tác.

️ Thực tập sinh xuất sắc có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của FRVN.

—————————————————————- Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Gmail: ieconnect.group@gmail.com