THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – VIỆN ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Văn phòng đại diện Phía Nam – Viện Đo lường Việt Nam là đơn vị khoa học công nghệ Công lập trực thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng- Bộ khoa học và Công nghệ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực đo lường, nghiên cứu , thiết lập, duy trì, bảo dưỡng và khai thác hệ thống chuẩn đo lường quốc gia; ứng dụng khoa học kỹ thuật , nghiệp vụ về đo lường.

Văn phòng đại diện Phía Nam thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại TP. Hồ Chí Minh như sau :

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

A.Số lượng tuyển dụng: 15 người.

B.Yêu cầu :

• Nam/nữ, Tốt nghiệp chính quy đại học Bách Khoa HCM , Bách Khoa Đà Năng chuyên nghành Cơ khí, Điện –Điện từ, Hóa học – Bằng khá trở lên
  • Ưu tiên người có trình độ trên đại học, có kết quả đào tạo loại giỏi và người có kinh nghiệm làm việc theo chuyên môn tuyển chọn.
  1. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
  • Đơn xin dự tuyển.
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
  • Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu có công chứng.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện tuyến huyện trở lên cấp ( không quá 6 tháng)
  • Bản sao CMTND + 02 ảnh 3×4
  • Bản sao( có công chứng) bằng tốt nghiệp , bảng điểm  và các giấy chứng nhận khác nếu có.
  1. Liên hệ chi tiết và gửi hồ sơ về địa chỉ:

– Văn phòng đại diện Phía Nam – Viện Đo lường Việt Nam, lầu 10 tòa nhà Thông tin-Bộ KHCN , số 1196 đường 3/2, P.8, Q.11, TP HCM.

– Điện thoại : (0283).9630918.

– Di động :  Mr Trung : 0904.277.867 – Phụ trách VPĐDPN

Mr Dũng : 0989.673.739 – Trợ lý VP

• Hạn nộp hồ sơ hết ngày 15/7/2018.