THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP – CÔNG TY ASIA PACIFIC ENGRAVERS (APE)

Công ty TNHH Asia Pacific Engravers (Việt Nam) (http://apevn.com.vn) được thành lập tháng 8-2010, là liên doanh giữa Công ty Cổ Phần Hoàng Kim và Asia Pacific Engravers (Malaysia) Sdn Bhd, thành viên của tập đoàn Janoschka(https://www.janoschka.com). Công ty APE một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các loại trục in ống đồng và bản Flexo Kodak như trục in cho bao bì mềm in trên vật liệu OPP, PP, PET, LDPE, HDPE…, trục in cho ngành dược phẩm, trục in cho bao bì thuốc lá…Hiện Công ty có gần 300 nhân viên làm việc tại nhà máy tại TPHCM và văn phòng Hà Nội..

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tìm hiểu quy trình sản xuất trục in ống đồng/bản flexo, qua đó Công ty cũng có được nguồn nhân lực chuẩn bị cho công tác tuyển dụng khi sinh viên rời ghế nhà trường; chúng tôi có nhu cầu tuyển thực tập sinh, cụ thể như sau:

• Đối tượng:
  • Sinh viên năm cuối ngành Cơ khí, Đại học Bách Khoa TP.HCM (số lượng 4-6 người)
  • Kết quả học tập đạt loại khá trở lên
  • Trung thực, cẩn thận, siêng năng.
  • Có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh là một lợi thế (TOEIC 500+).
  • Chế độ hỗ trợ thực tập sinh:
  • Chi phí đi lại và ăn trưa: 60.000 đ/ngày thực tập
  • Thời gian thực tập: 7g30-17g từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Các thực tập sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ đăng ký về Công ty bằng cách:

• Nộp trực tiếp tại Công ty TNHH Asia Pacific Engravers (Việt Nam): Lô 26A , đường số 7, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM.
  • Nộp qua email: phonghanhchanh@apevn.com.vn

ĐT liên hệ: 028.37542434 hoặc 0909683998 ( Ms.Thúy Nga)

*** Hồ sơ bao gồm:

+ CV cá nhân

+ Bảng điểm

+ Các chứng chỉ/bằng cấp liên quan (nếu có)

Danh sách đề tài thực tập gợi ý
  1. Tìm hiểu quy trình làm ống sắt
  2. Tìm hiểu quy trình mạ Đồng (hệ thống mạ tự động)
  3. Tìm hiểu quy trình mạ Chrome
  4. Tìm hiểu quy trình Khắc Điện-Cơ
  5. Tìm hiểu quy trình Laser ăn mòn