THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIEN THỰC TẬP – CÔNG TY CƠ KHÍ DUY KHANH

Duy Khanh là Công ty chế tạo khuôn mẫu và chi tiết máy chính xác hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, sử dụng máy công cụ chính xác cao từ các nước phát triển Đức- Ý – Nhật – Hàn Quốc – Đài Loan…Công ty đang tiến hành đầu tư vào Khu Công nghệ cao TPHCM (Q.9)

Sản phẩm chủ yếu của công ty gồm :

• Các loại khuôn mẫu, chi tiết phụ tùng máy chính xác cao.
  • Máy tự động dập nắp chai nhựa theo công nghệ mới và các loại máy móc thiết bị chuyên dùng theo yêu cầu khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận quá trình sản xuất thực tế trong ngành Cơ khí chế tạo nâng cao chất lượng quá trình đào tạo và học tập cũng như công ty có thể tiềm kiếm các ứng viên phù hợp cho các vị trí tuyển dụng, Công ty  thông báo chương trình tiếp nhận sinh viên thực tập như sau :

1-Bộ phận thực tập:

• Phòng Kỹ Thuật, VP.Điều hành Xưởng Cơ Khí

2-Yêu cầu :

• Sinh viên đại học năm thứ 4 và năm cuối chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, thiết kế máy;
  • Trách nhiệm và cam kết thực hiện công việc cao.
  • Sử dụng được phần mềm cơ khí Solidwords.

3- Quyền lợi sinh viên thực tập:

• Phụ cấp tiền cơm trưa, ngoài ra được phụ cấp thêm theo năng lực và kết quả công việc đã thực hiện trong quá trình thực tập;
  • Được thực tập và rèn luyện trong môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao và đội ngũ CB-CNV nhiều kinh nghiệm;
  • Có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại Công ty nếu đáp ứng được yêu cầu.

4-Hồ sơ đăng ký :

• Phiếu thông tin sinh viên thực tập (Điền phiếu tại Công ty khi đăng ký thực tập hoặc vào website công ty duykhanh.com, mục tuyển dụng để download phiếu)
  • Giấy giới thiệu của trường .

5- Thông tin liên hệ :

Bộ phận nhân sự – P. Nghiệp Vụ – Công ty  Cơ Khí Duy Khanh.

Địa chỉ : 310A Lũy Bán Bích – P.Hòa Thạnh – Q.Tân Phú – TP.HCM.

Điện thoại : 08.38650265 – 0932.698.475 (Mr.Diệu)     Fax : 0838608213

Email: dophuoctong@gmail.com, dieutd@duykhanh.com  ,Website:duykhanh.com