THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP – CÔNG TY YUWA VIỆT NAM

Công ty TNHH YUWA VIỆT NAM là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất linh kiện điện tử chính xác bằng nhựa và chế tạo khuôn đúc bằng kim loại. Công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản, chi nhánh tại Trung Quốc và Việt Nam. Tổng nhân sự hiện tại 1500 người

Địa chỉ nhà máy 1: Số 15 VSIP II, đường số 6, KCN VSIP II, P.Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

Địa chỉ nhà máy 2: Số 7, đường số 19, KCN VSIP II A, xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, T.Bình Dương

Người liên hệ: Nguyễn Như Khuyên

Email: yvl-soumu@yuwa.com.vn

Điện thoại: 0274 – 2222 170

Hiện tại, công ty đang có nhu cầu tuyển sinh viên thực tập tại các vị trí sau:

1.Thực tập tại vị trí thiết kế, gia công khuôn ép nhựa: 5 người

Yêu cầu: Học ngành kỹ thuật cơ khí, cơ khí chế tạo máy hoặc kỹ thuật cơ điện tử, có kiến thức về thiết kế khuôn mẫu, biết sử dụng ít nhất một phần mềm vẽ kỹ thuật, yêu thích và mong muốn làm công việc thiết kế hoặc gia công khuôn ép nhựa. Ưu tiên các ứng viên biết tiếng Nhật.

2.Thực tập tại vị trí thiết kế máy kiểm tra tự động, vận hành máy ép nhựa: 5 người

Yêu cầu: Học chuyên ngành tự động hóa hoặc kỹ thuật cơ điện tử

Quyền lợi:

• Nhân viên thực tập sẽ được nhận trợ cấp nhà ở, trợ cấp đi lại, trợ cấp nước uống, trợ cấp thực tập.
  • Được làm việc thực tế trên dây chuyền sản xuất của công ty.
  • Được nhận vào làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.
  • Nhân viên thực tập tốt, có thành tích học tập đạt loại khá trở lên sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học.

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ thực tập gồm:

• Đơn xin thực tập
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bản sao các bằng cấp
  • 2 bản sao chứng minh nhân dân
  • Bảng điểm đại học mới nhất
  • Hình 3×4: 1 tấm