THƯ KÊU GỌI HỖ TRỢ

(V.v. Hỗ trợ chữa bệnh cho Chồng của cô Phạm Hồ Mai Anh- Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Dệt may- Khoa Cơ Khí)

Kính gửi:      –   Quý thây cô và viên chức Khoa Cơ khí

• Quý Anh Chị, nhà hảo tâm

Hiện nay chồng của cô Phạm Hồ Mai Anh là thầy Trương Nguyễn Luân Vũ – Phó Trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy – Trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TPHCM, cựu sinh viên Khoa Cơ Khí trường ĐH Bách Khoa TP HCM bị phát hiện mắc bệnh ung thư máu thể M3, đang điều trị tích  cực tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM.

Việc điều trị phải  trong thời gian dài và rất tốn kém. Gia đình cô Mai Anh hiện đang rất khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Khoa Cơ khí kêu gọi Quý thầy cô và viên chức trong Khoa Cơ khí chung tay giúp sức, hỗ trợ gia đình cô Mai Anh trong hoàn cảnh khó khăn này.

Mọi thông tin và hỗ trợ xin liên hệ: cô Phạm Hồ Mai Anh, SĐT: 0909551520

Chủ tài khoản: Phạm Hồ Mai Anh

Số tài khoản: 1940205129635 – Ngân hàng Agribank -Chi nhánh Hiệp Phước

Qua đây, Công đoàn Khoa Cơ khí cũng xin  thông báo và kêu gọi Quý thầy cô, viên chức, sinh viên trong trường cũng như các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ gia đình cô Phạm Hồ Mai Anh. Thay mặt Công đoàn Khoa Cơ khí và gia đình cô Phạm Hồ Mai Anh chúng tôi xin chân thành cám ơn và xin kính chúc Quý thầy cô,  các nhà hảo tâm, các em sinh viên cùng gia đình nhiều sức khỏe, an vui trong cuộc sống.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

Nguyễn Lê Quang