TJ AEROSPACE VN TRAO TẶNG 03 MÁY PHAY CNC TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 800 TRIỆU ĐỒNG

Sáng ngày 09/11/2023, tại Trường Đại học Bách khoa, khoa Cơ khí đã tiếp nhận tài trợ 03 máy phay CNC với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng từ Công ty TNHH TJ Aerospace VN. 03 máy được đặt tại Xưởng Cơ khí C1.
Tham dự buổi lễ trao tặng, đoàn của Công ty TNHH TJ Aerospace VN có ông Đặng Thái Bình – Giám đốc Điều hành, ông Đoàn Dương Tú Hùng – Phó Giám đốc Điều hành cùng các đại diện công ty. Buổi Lễ cũng vinh hạnh đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Anh Thi – Trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM. Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Bách khoa có sự hiện diện của PGS. TS. Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng và lãnh đạo các bộ môn, phòng thí nghiệm thuộc khoa Cơ khí.
Theo thỏa thuận tài trợ, Công ty TNHH TJ Aerospace VN đã trao tặng 03 máy phay CNC (nhãn hiệu Hass) nhằm phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu của các ngành Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Cơ điện tử (thuộc khoa Cơ khí). Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đoàn Dương Tú Hùng cho biết, thông qua việc tài trợ thiết bị, tập đoàn TJ Aerospace (Mỹ) và TJ Aerospace VN nói riêng mong muốn góp phần tạo điều kiện thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa, từ đó ươm mầm để các bạn có thể trở thành thành viên của công ty trong tương lai.
PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu – Trưởng khoa Cơ khí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thiện chí của Công ty TNHH TJ Aerospace VN cùng các đơn vị đã phối hợp hoàn thành các thủ tục và lắp đặt máy móc trong thời gian rất ngắn. PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu cũng kỳ vọng rằng sắp tới, đôi bên có thể triển khai thêm các hoạt động hợp tác khác như tổ chức kiến tập, thực tập, tham quan xưởng gia công của công ty,…
PGS. TS. Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng tiếp nhận biểu trưng tài trợ từ ông Đặng Thái Bình – Giám đốc Điều hành TJ Aerospace VN.
PGS. TS. Lê Văn Thăng tặng thư cảm ơn cho ông Đoàn Dương Tú Hùng – Phó Giám đốc Điều hành TJ Aerospace VN
PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu – Trưởng khoa Cơ khí tặng hoa cảm ơn đại diện TJ Aerospace VN
PGS. TS. Nguyễn Anh Thi, Trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM – người kết nối Nhà trường và TJ Aerospace VN, chia sẻ về việc mở rộng hợp tác giữa 03 bên

Đoàn tham quan Xưởng Cơ khí C1 – nơi đặt 03 máy CNC