NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN TẠI TP.HCM VÀ HÀ NỘI – 24/7/2022

Từ 7h sáng 24-7, Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 đồng thời diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Hàng ngàn bạn trẻ và phụ huynh đến tham dự.

Tại TP.HCM, ngày hội được tổ chức ở Trường ĐH Bách khoa với 120 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và cơ sở giáo dục. Ngày hội tại Hà Nội được tổ chức ở Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng). Hai ngày hội nằm trong khuôn khổ Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Đây là sự kiện lớn và quan trọng, giúp cung cấp thông tin chính xác nhất để thí sinh tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển phù hợp.

Bên cạnh phần tư vấn do ban tổ chức thực hiện, tại hai ngày hội còn có 250 gian tư vấn của 95 đơn vị giáo dục với đội ngũ chuyên gia tư vấn hùng hậu của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề, các trung tâm tư vấn du học, trung tâm ngoại ngữ, trường đại học nước ngoài… tham gia ngày hội, hứa hẹn mang đến nguồn thông tin phong phú cho học sinh.

Thí sinh được tư vấn chọn ngành phù hợp với bản thân, ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm. Đồng thời được tiếp cận nhiều cơ hội học tập chương trình chất lượng cao, chương trình liên kết quốc tế, du học tại chỗ, du học nước ngoài…

Khoa Cơ khí tham gia sự kiện bằng lực lượng tư vấn hùng hậu với 15 thầy cô nhiều kinh nghiệm, tư vấn về 7 ngành đại học tiếng Việt: Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Nhiệt, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ thuật Dệt và Công nghệ Dệt, May, cùng 4 chương trình tiếng Anh: Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Cơ điện tử chuyên ngành KT robot, Logistics và QL chuỗi cung ứng. Ngoài ra, còn có chương trình chất lương cao Việt Pháp chuyên ngành Cơ Điện tử.

Xem chi tiết thông tin tuyển sinh 2022 tại đây.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ;  Fanpage Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM