Tuyển dụng công ty Đào Tiên

Kính gửi: Trường Đại Học Bách Khoa

Do nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển gấp nhân viên cho vị trí sau.

Công nhân nguội

Mô tả công việc:

• Gia công khuôn mẩu theo bản vẽ thiết kế
  • Vận hành máy khoan, mài, tiện
  • Hằng ngày vệ sinh các thiết bị, tắt máy, cúp cầu dao điện trước khi ra về
  • Trong quá trình vận hành phải đảm bảo các quy định về an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy
  • Ngoài ra còn thực hiện các công việc theo cấp trên yêu cầu

• Làm theo nhóm
  • Không ngừng học hỏi từ các đồng nghiệp đã đi trước
  • Trung thực, yêu nghề

Công nhân đứng máy CNC

Mô tả công việc

• Vận hành các máy CNC tốc độ cao
  • Biết dùng các dụng cụ cho công việc gia công khuôn
  • Nhận bản vẽ, chương trình, các yêu cầu công nghệ và thực hiện các vận hành, gia công trên máy CNC theo sư sắp xếp của tổ trưởng CNC
  • Kiểm tra chương trình gia công trước khi gia công, kiểm tra các kích thước chi tiết theo sơ đồ do NV Lập trình yêu cầu. Ghi lại đầy đủ kết kiểm tra vào Bảng mô tả tiến trình công nghệ.
  • Phối hợp với NV Lập trình kiểm soát quá trình gia công, bảo đảm kế hoạch gia công hàng tháng.
  • Bảo quản máy móc thiết bị và tài sản thuộc tổ CNC một cách có hiệu quả và không bị thất thoát.
  • Trong quá trình vận hành máy phải bảo đảm các qui định về an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy.
  • Hàng ngày vệ sinh máy móc, thiết bị và khu vực làm việc, tắt máy, cúp cầu dao điện trước khi ra về.
  • Sử dụng và bảo quản máy móc, thiết bị đo, dụng cụ cắt nhằm tăng tuổi thọ và duy trì độ chính xác.
  • Khi có sự cố về máy móc, thiết bị, chương trình, … phải báo ngay cho Tổ trưởng CNC.

• Làm theo nhóm
  • Không ngừng học hỏi từ các đồng nghiệp đã đi trước
  • Trung thực, yêu nghề

Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

• Tìm kiếm, liên hệ & chăm sóc khách hàng, đàm phán chốt đơn hàng & ký hợp đồng xuất khẩu
  • Thiết lập mối quan hệ với các đối tác nước ngoài
  • Giới thiệu thông tin về sản phẩm, xúc tiến đàm phán với khách hàng mới trực tiếp hoặc qua Internet, mail, điện thoại và các phương tiện truyền thông khác.
  • Theo dõi tiến trình đơn hàng, phối hợp với Bộ phận liên quan triển khai đơn hàng.
  • Báo cáo, phân tích tình hình khách hàng
  • Lập kế hoạch phát triền kinh doanh

• Đam mê công việc
  • Có khả năng làm theo nhóm, và có khả năng đứng nói trước đám đông
  • Trình độ ngoại ngử phải có ít nhất 1 thứ tiếng: tiếng Anh
  • Biết sử dụng các chương trình trên máy tính
  • Tự tin, năng động, chăm chỉ làm việc

Quyền lợi: ứng với kinh nghiệm, và năng suất làm việc sẽ có quyền lợi nhất định.

Thời gian làm việc: full time

Lương: lương cao, hoa hồng, và thưởng theo công suất

Hồ sơ:

• Gửi trực tuyến qua email huyle.datico076@gmail.comhoặc liên hệ qua số điện thoại 0938681727.
  • Hoặc nộp trực tiếp tại CTY địa chỉ: Lô 2 Đường E KCN Tân Tạo Q.Bình Tân TP.HCM