THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP – CÔNG TY GLOBAL HANTEX VA CÔNG TY ILSHIN

1. Công ty Global Hantex (thuộc Hansol vina)

Số lượng :

– 전기 관련 학과 :  2명 ( Khoa liên quan đến điện : 2 sinh viên)

– 환경 관련 학과 : 1명 ( Khoa liên quan đến môi trường : 2 sinh viên)

– 섬유공학과 : 6명 ( Khoa dệt may : 6 sinh viên)

– 기계공학과 : 4명 ( Khoa máy móc : 4 sinh viên)

– 화학공학과 : 4명 ( Khoa hóa : 4 sinh viên ) .

Công ty Hansol rất muốn hỗ trợ chỗ ký túc xá cho các bạn sinh viên nhưng vì ký túc xá ( thuộc 1 công ty cung cấp nhà ở phân phối) phải ký hợp đồng trên 1 năm, nên với trường hợp làm lưu trú 2 tháng của sinh viên thì rất khó thuê . Nên công ty đề nghị như sau :

1. Đối với sinh viên tự quản về nhà ở  ( tự thuê nhà trọ bên ngoài, hoặc có nhà gần đó,v.v.v ) thì công ty sẽ hỗ trợ phí thực tập là : 1.500.000 vnd  – 2.000.000  vnd .
  2. Đối với sinh viên không tìm  được nơi ở thì cty sẽ hỗ trợ chỗ ở nhưng không nhận phí thực tập.

Nơi làm việc : Tây Ninh.

1. Công ty Ilshin

Yêu cầu:

+ Nam: học ngành sợi, dệt. Hiểu về ngành sợi, bông là chủ yếu.

Học Cơ Khí, Điện

Công ty hỗ trợ:

+ Ký túc xá: 2 người/phòng: có máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, nhà bếp nấu ăn…

+ Hỗ trợ ăn uống: Ăn trưa tại công ty. Vì là công ty Hàn Quốc nên sẽ có thêm món Kim Chi.

+ Về lương: 80.000vnd/ngày: 2.000.000 triệu/tháng.

Công ty hiện tại đang xây thêm xưởng nên cơ hội được đưa đi đào tạo và làm chức vụ cao là rất lớn nếu các em cố gắng, hy vọng các bạn thực tập sẽ muốn tiếp tục gắn bó với công ty.

Nơi làm việc: Gò Dầu Tây Ninh

Hồ sơ dự tuyển với 2 công ty trên gửi về: kythuatdetmay@hcmut.edu.vn

(Thông tin chi tiết mời liên hệ Bộ môn Kỹ thuật Dệt May, Khoa Cơ Khí).