25 SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH “BKACO – KẾT NỐI DOANH NGHIỆP”

Sáng 31/3 tại Hội trường B11 khoa Cơ khí, 25 sinh viên trường ĐH Bách khoa đã được nhận học bổng từ các anh chị cựu sinh viên của trường.

Chuỗi sự kiện “BKACO – Kết nối doanh nghiệp” diễn ra vào thứ 5 hàng tuần tại khoa Cơ khí với nhiều hoạt động hữu ích nhằm giao lưu, kết nối giữa các thế hệ cựu sinh viên, giữa các cựu sinh viên với nhà trường, khoa Cơ Khí và các sinh viên đang học tập tại khoa. Cũng từ hoạt động này, các cựu sinh viên đã đóng góp để xây dựng quỹ học bổng hỗ trợ cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, đợt học bổng đầu tiên, gồm 25 suất dành cho 20 sinh viên khoa Cơ khí và 05 sinh viên khoa KT Giao thông, với trị giá 5 triệu đồng/suất đã được trao cho các em sinh viên.
PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ khí đã gửi lời cảm ơn tới các anh, chị cựu sinh viên đã dành cho sinh viên nhà trường những suất học bổng ý nghĩa và chúc mừng các sinh viên nhận được học bổng đợt này. Đây là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập.

Những suất học bổng hôm nay là một minh chứng cho sự gắn kết giữa Nhà trường và cộng đồng cựu sinh viên nhằm giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập vì luôn có Nhà trường, cựu sinh viên cùng đồng hành, hỗ trợ. Quỹ học bổng sẽ tiếp tục phát triển và được trao định kỳ cho các em sinh viên của trường.

Sau buổi trao học bổng, chương trình hội thảo với chủ đề “Sấy” cũng được tiếp nối. Sự kiện này là hoạt động trong chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ vào sáng thứ năm hàng tuần đến nay là lần thứ năm. Các chuyên đề trước gồm:
Chuyên đề Thang máy (03/3/2022)
Chuyên đề Đường ống (10/3/2022)
Chuyên đề Hệ thống chiếu sáng (17/3/2022).
Chuyên đề BKACO – Kết nối kinh doanh (24/3/2022)

Nguồn: Fanpage Trường Đại học Bách Khoa