THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY SYOUEI (KỸ SƯ THIẾT BỊ ĐIỆN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN)

KỸ SƯ GIÁM SÁT THI CÔNG ĐIỆN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Thông tin công ty:

• Tên công ty: Syouei
  • Thành lập : Năm 1991
  • Trụ sở chính: Kitakyushu, Fukuoka

Công ty chúng tôi thành lập từ năm 1991, là doanh nghiệp có nhiều thành tựu và kinh nghiệm trong thi công và giám sát các dự án điện công nghiệp cho các nhà máy năng lượng tái tạo của Nhật Bản. Lĩnh vực chúng tôi tham gia bao gồm xây dựng thiết bị điện, thiết bị điều khiển và xây dựng thiết bị truyền thông tín hiệu tập trung tại vùng Kitakyushu cũng như nhiều nhà máy trên toàn Nhật Bản.

Với nhu cầu đào tạo lực lượng kỹ sư cho các dự án tiếp theo của công ty về điện công nghiệp, điện tự động cho các nhà máy lớn Nhật Bản cũng như chuẩn bị cho triển khai các dự án cho các nhà máy năng lượng tái tạo của Nhật Bản tại Việt Nam cho nên chúng tôi muốn tuyển dụng các bạn kỹ sư tài năng của Việt Nam để đào tạo.

Vị trí tuyển dụng: KỸ SƯ THIẾT BỊ ĐIỆN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Nội dung công việc: Thi công, giám sát, thiết kế thiết bị điện cho các nhà máy về năng lượng tái tạo, các công trình điện như nhà máy / trạm phát điện sinh khối, điện cho các nhà máy công nghiệp, thiết kế thiết bị đo đạc..

Nơi làm việc: Trụ sở chính Kitakyushu, Fukuoka và các nhà máy điện và các điểm đến xây dựng nhà máy trên toàn quốc (từ Hokkaido đến Okinawa)

Thời gian làm việc: 8 tiếng / ngày. Theo 1 trong 2 khung giờ sau: (1) 8:00 đến 17:00 (2) 8:30 đến 17:30.  * Nghỉ trưa khoảng 1 giờ, nghỉ ngắn khoảng 30 phút hai lần

Yêu cầu tuyển dụng:
– Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Điện, Cơ khí, Tự Động Hoá
– Tiếng Nhật tương đương N3 hoặc N4 giao tiếp tốt

Quyền lợi:

• Lương: 250,000 yên/ tháng ~ 50,000,000 VND/ tháng
  • Nhà ở: Miễn phí (2 người / phòng, 2LDK / 2 phòng sinh hoạt) * Tuy nhiên, các chi phí điện, nước, ga và internet sẽ do ứng viên chi trả.
  • Phụ cấp : Chi phí đi lại thực tế, phụ cấp công việc, trợ cấp phụ thuộc (con)
  • Tăng lương: 1 năm 1 lần
  • Thưởng: 2 lần / năm. Thời điểm: Tháng 7, tháng 12 (một năm sau khi vào làm việc tại công ty)
  • Ngày nghỉ : chủ nhật, thứ 7 cách tuần(tuần thứ 2 và thứ 4), các ngày lễ theo quy định.
    *Nhân viên làm việc trên 1 năm, có thể lấy phép nghỉ dài ngày.
  • Chế độ bảo hiểm theo luật lao động của Nhật Bản.

Hình thức ứng tuyển:
Gửi hồ sơ sau về email apply.vietlabo@gmail.com
+ CV tiếng Nhật
+ Video giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật trong vòng 2 phút
+ Bản scan bằng đại học và bảng điểm