“BÁCH KHOA 60 NĂM” TẠI KHOA CƠ KHÍ

“Bách Khoa 60 năm – khoảnh khắc một đời người chỉ trải qua duy nhất một lần”

Thứ sáu, ngày 27-10-2017 vừa qua, lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Quốc gia Kĩ thuật Phú Thọ – trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Với chuỗi các sự kiện diễn ra tại cơ sở Lý Thường Kiệt như: triển lãm sản phẩm Khoa học công nghệ, photobooth zone, dance battle, Beer & Grill zone…

Hòa trong không khí tưng bừng đó, Khoa Cơ Khí tổ chức lễ kỉ niệm tại khuôn viên B11. Buổi lễ có sự tham dự của các giảng viên, cựu giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên khoa Cơ Khí qua từng thế hệ.

 

Buổi lễ khai mạc bắt đầu với những tiết mục văn nghệ do các bạn Ban Chấp hành Đoàn Hội Khoa Cơ Khí biểu diễn. Tiếp đến là phát biểu của thầy Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng Khoa Cơ Khí và thầy Huỳnh Văn Hoàng, đại diện lãnh đạo các thời kỳ.

Sau đó là phần trao Học bổng Công ty TNHH TM Tân Hoàng Gia cho 10 bạn sinh viên xuất sắc của khoa. Và cuối cùng là phần chụp ảnh kỉ niệm của các khóa đã khép lại buổi lễ khai mạc này.

Trong không khí đầm ấm, thân mật tất cả cùng nhau ôn lại những kỉ niệm thời thanh xuân gắn bó dưới ngôi trường 60 năm tuổi, với gia đình Cơ Khí. Buổi tiệc nào cũng có hồi kết, nhưng đọng lại trong đó là những cảm xúc lưu luyến, những kỉ niệm một thời mà những người đã cùng nhau trải qua mới hiểu hết được.

 

“40 năm tôi là sinh viên rồi là cán bộ giảng của khoa Cơ Khí, tự nhận mình là một BKer với 40 năm tuổi, tôi đã sống và làm việc với những tình cảm chân tình của bạn bè, đồng nghiệp, sinh viên. Và cho đến tận mai sau, tôi vẫn sẽ gìn giữ những tình cảm này như một tài sản vô hình của riêng tôi.” – trích thầy Phan Tấn Tùng – Bộ môn Thiết kế máy.

– Chúc mừng sinh nhật 60 tuổi của trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TPHCM

– Chúc Bách Khoa nói chung và khoa Cơ Khí nói riêng sẽ ngày càng đào tạo nhiều hơn nữa những nhân tài giỏi chuyên môn, vững chính trị, góp phần xây dựng cuộc sống tươi đẹp mai sau của đất nước

– Chúc tất cả sinh viên, cựu sinh viên và các giảng viên của Bách Khoa nói chung, Cơ Khí nói riêng sẽ thành công hơn nữa trên sự nghiệp của mình

—————-TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN BÁCH KHOA—————-

—————-TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ————–

Nguồn: Ban truyền thông Đoàn Hội Khoa Cơ Khí