BM WINDOWS EXTERNSHIP – Trải nghiệm quý giá cho tương lai

Ngày 14/7 vừa qua, các bạn sinh viên năm 3,4 Khoa Cơ khí, Đại học Bách Khoa TP. HCM vừa có cơ hội trải nghiệm thực tế tại nhà máy BM Windows.
Chương trình là cơ hội để các bạn trải nghiệm một ngày làm việc của kỹ sư BM Windows, được tìm hiểu về các sản phẩm, quy trình thiết kế, sản xuất các hệ façade và nhôm kính.
Đặc biệt, các bạn được trải nghiệm một môi trường làm việc thực tế, được tìm hiểu về văn hóa Doanh nghiệp, lắng nghe chia sẻ của người làm nghề đi trước truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức và định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Những nhân tố này rất quan trọng giúp các bạn chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết cũng như có định hướng rõ ràng cho công việc sắp tới.
PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng Khoa Cơ Khí – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM chia sẻ trong chuyến tham quan: “BM Windows vốn là một Doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác khăng khít với trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, đặc biệt là Khoa Cơ Khí. Hàng năm, BM Windows đã tổ chức nhiều chương trình thực tập cho sinh viên, tính đến thời điểm hiện nay, có đến hơn 150 kỹ sư khoa Cơ Khí đang làm việc tại BM Windows. Vì vậy, có thể ví BM Windows như ngôi nhà thứ 2 của các bạn sinh viên Khoa Cơ Khí. Và BM WINDOWS EXTERNSHIP tiếp tục là chương trình ý nghĩa mà BM Windows tổ chức cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 3 và 4 vì thời điểm này các bạn đang rất cần những trải nghiệm thực tế về nghề trước khi bước vào kỳ thực tập cũng như bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Với tâm huyết của BM Windows dành cho các bạn trong chuyến tham quan này, nhà trường và doanh nghiệp mong rằng các bạn sẽ tích lũy được thật nhiều những kiến thức bổ ích và hiểu hơn về sứ mệnh nghề nghiệp của mình trong tương lai.”