BỘ MÔN KỸ THUẬT DỆT MAY THAM GIA “TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 19 VỀ MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, NGUYÊN PHỤ LIỆU NGÀNH DỆT MAY – VTG 2019”

Từ ngày 20 đến 23/11/2019, bộ môn Kỹ thuật Dệt May đã tham gia gian hàng tại “Triển lãm Quốc tế lần thứ 19 về máy móc thiết bị công nghiệp, nguyên phụ liệu ngành Dệt may – VTG 2019”.

Triển lãm quy tụ 800 gian hàng, thu hút 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và và vùng lãnh thổ: Bangladesh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Romania, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Việt Nam.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức hùng hậu như các thành viên của Hiệp hội Thương mại Dệt Hàn Quốc (KTTA), Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), Hội đồng Xuất khẩu Dệt tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC), Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm dệt cotton (TEXPROCIL), Liên đoàn Dệt Đài Loan (TTF),… gian hàng của bộ môn Kỹ thuật Dệt May đã giới thiệu nhiều sản phẩm đặc sắc như: trang phục cung đình Huế, bộ sưu tập nón “12 mùa hoa Hà Nội”, các búp sợi nhuộm bằng thiết bị từ Trung tâm Công nghệ Dệt Ý – Việt,… là những sản phẩm có tính ứng dụng cao do giảng viên và sinh viên nghiên cứu, thực hiện, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm VTG 2019, chuỗi các hội thảo chuyên đề đã được tổ chức với chủ đề chung: “Learn from the Giants”. Trong đó, có chuyên đề “Human resource training for the textile and garment to meet requirements of technology innovation and FTAs” do PGS.TS. Bùi Mai Hương chủ trì.

Đặc biệt, tại đây các sinh viên xuất sắc đã được nhận học bổng Uster Award 2019. Học bổng được tập đoàn Uster trao hàng năm, gồm 4 suất trị giá 100 USD và 1 suất 200 USD. Đây là năm thứ 8 tập đoàn Uster (Thụy Sĩ) đồng hành cùng bộ môn Kỹ thuật Dệt May trao học bổng cho sinh viên năm thứ ba và năm thứ tư ngành Kỹ Thuật Dệt có kết quả học tập năm học hoặc điểm bảo vệ luận văn tốt nghiệp cao nhất.

=======================================================

Chúc mừng các sinh viên xuất sắc nhận học bổng Uster Award 2019:

1.Trương Văn Đạt -Điểm TB năm học 2018-2019: 9.2

2.Vũ Ngọc Thùy Linh -Điểm TB năm học 2018-2019: 8.57

3.Đồng Khả Vy –  Điểm TB năm học 2018-2019: 7.93

4.Nguyễn Lương Hoàng Anh – Điểm TB năm học 2018-2019: 8.48

5.Phan Ngọc Hưng – điểm bảo vệ HĐ LVTN: 9.88

Giảng viên và sinh viên tại gian hàng triển lãm

Một số sản phẩm tham gia triển lãm

Khách tham quan tại gian hàng

PGS.TS. Bùi Mai Hương trình bày chuyên đề “Human resource training for the textile and garment to meet requirements of technology innovation and FTAs”

Sinh viên xuất sắc nhận học bổng Uster Awards 2019