Tổ chức “Hội nghị quốc tế về lĩnh vực Logistics và Kỹ thuật công nghiệp” chào mừng 60 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa

“Hội nghị quốc tế về lĩnh vực Logistics và Kỹ thuật công nghiệp” (The International Conference on Logistics and Industrial Engineering – ICLIE) năm 2017 diễn ra vào ngày 12-13 tháng 08 kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị thu hút khách quốc tế đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, ….và đến từ các doanh nghiệp. Đặc biệt, hội nghị đã thu hút hơn 200 giảng viên, nhà nghiên cứu, học viên cao học, sinh viên đến từ các trường đại học trong nước như Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TpHCM, Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TpHCM.

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS. Trần Thiên Phúc, phó Hiệu Trưởng nhà trường cho biết: Năm 2017 cũng là năm đặc biệt kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TpHCM và là năm thành lập ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng do Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp – Khoa Cơ Khí, trường Đại học Bách Khoa phụ trách đào tạo. Hội nghị được tổ chức mừng sự kiện trọng đại này và cũng là nơi tạo tiền đề gắn kết, hợp tác trong cộng đồng quốc tế về lĩnh vực logistics và Kỹ thuật công nghiệp.

Hội nghị ICLIE 2017 là nơi để các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, và doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm ứng dụng trong lĩnh vực đang được xã hội đánh giá cao. Đây cũng là nơi để các trường Đại học trong và ngoài nước trao đổi, định hướng phát triển khoa học công nghệ và chuyển giao công nghệ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics và Kỹ thuật công nghiệp.