CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, khoa Cơ Khí đã tổ chức buổi lễ gặp gỡ, tri ân các Nhà giáo đã và đang làm việc công tác tại Khoa.
Trước đó, tại khuôn viên tòa B11, BCH Đoàn – Hội khoa Cơ Khí đã tổ chức và cuộc thi “Sắc hoa Cơ Khí”. Những giỏ hoa tươi thắm được cắm bởi các chàng trai, cô gái Cơ Khí là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tặng đến các thầy cô trong ngày lễ trọng đại này.
Trong tháng qua, để chào mừng ngày 20-11, BCH Đoàn- Hội khoa Cơ Khí cũng tổ chức Chuỗi hoạt động chào mừng gồm: Cuộc thi nhảy flashmob, Cuộc thi ảnh “ Người thầy của tôi”, Cuộc thi làm thiệp. Các cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự, qua đó thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của các bạn SV đến thầy cô, cũng là dịp giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các lớp. Sản phẩm của các hoạt động cũng được triển lãm tại cuộc thi cắm hoa được các thầy cô và các bạn sinh viên đến xem và chụp ảnh.
Hy vọng các bạn SV khoa Cơ Khí ngày càng cố gắng, phấn đấu trong học tập để trở thành những Kỹ sư giỏi trong tương lai. Đó là món quà quý giá nhất mà các thầy cô mong muốn được nhận hơn tất cả.
“Tuổi trẻ Cơ Khí – Chủ động tiếp cận thông minh, Tự tin vững bước hội nhập”.

 

Nguồn: Ban truyền thông Đoàn – Hội khoa Cơ Khí