CHƯƠNG TRÌNH “CAREER TALK 2021” CỦA CÔNG TY INTEL

Vào 9g00 sáng thứ ba 18/5/2021, sự kiện trực tuyến “CAREER TALK 2021” với công ty Intel đã được tổ chức, với sự tham dự của các thầy cô cùng hơn 150 bạn sinh viên từ khoa Cơ Khí, khoa Điện – Điện Tử, khoa Quản lý Công nghiệp, khoa Công nghệ Vật liệu và khoa Khoa học Ứng dụng.

Tại buổi gặp gỡ, các chuyên gia từ công ty Intel đã giới thiệu chung về Intel, các phòng ban trong hệ thống, các quy trình sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm. Một khoảng thời gian đáng kể trong sự kiện đã được dành giới thiệu đến các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp tại Intel, với yêu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao về cơ khí, cơ điện, điện, điện tử, tự động hóa, kỹ thuật công nghiệp, quản lý công nghiệp.

Phần giao lưu với nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên, không chỉ liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, mội trường làm việc,… mà còn đi sâu vào những vấn đề về công nghệ mới và sản xuất hiện đại, đã được các chuyên gia của Intel trao đổi và giải đáp cặn kẽ. Xen lẫn vào đó là minigame với những câu đố vui được các bạn sinh viên tham gia rất hào hứng.

Sự kiện trực tuyến này được tổ chức thay thế cho chương trình “Campus Tour”, dự kiến tham quan nhà máy vào ngày 18/5/2021, đã được khoa Cơ Khí và Intel lên kế hoạch từ lâu, nhưng phải chuyển đổi hình thức để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Giới thiệu về Intel

 

Giao lưu, giải đáp thắc mắc

 

Mini game