CÔNG TY ESQUEL GẶP GỠ TRỰC TUYẾN SINH VIÊN, TÂN KỸ SƯ VÀ KỸ SƯ KHOA CƠ KHÍ

Vào 8 giờ sáng thứ sáu 14/5/2021, bộ môn Kỹ thuật Dệt May, Khoa Cơ Khí đã phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ trực tuyến sinh viên, tân kỹ sư và kỹ sư với các chuyên gia công ty Esquel.

Tham dự, trình bày, giao lưu và trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên, tân kỹ sư và kỹ sư có các chuyên gia của công ty Esquel: chị Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Nhân Sự Esquel Group, chị Nguyễn Thị Ninh Giang – Trưởng khối Bán lẻ thương hiệu Determinant, anh Đinh Xuân Nam – Trưởng phòng Nhân sự tại Esquel Đồng Nai.

Trong suốt 2 giờ làm việc trực tuyến sôi nổi, các chuyên gia đã giới thiệu đến các ứng viên về quy trình sản xuất từ bông vải cho đến khi ra được một chiếc áo hoàn chỉnh, trải nghiệm những sản phẩm “siêu hot” mà tập đoàn Esquel sản xuất từ một thương hiệu đang rất được săn đón trên thị trường – Determinant Vietnam.

Cũng trong sự kiện trực tuyến này, công ty Esquel đã giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ, cùng những chia sẻ người thật, việc thật liên quan để các bạn ứng viên biết rõ những gì cần chuẩn bị cho toàn bộ quy trình ứng tuyển từ những “người đi trước”.

Phần giao lưu trực tiếp giúp giải đáp “một ngàn lẻ một” thắc mắc của các bạn sinh viên đã, mới và sắp ra trường. Bên cạnh đó là trò chơi ngắn đem lại nhiều phần quà thú vị cho những bạn trả lời đúng và nhanh các câu đố của ban tổ chức.

Các sự kiện trực tuyến gần đây được tổ chức tại khoa Cơ Khí giúp các doanh nghiệp cùng các sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp cùng tiếp cận, cùng nhau trao đổi về cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc, và những vấn đề mà đôi bên cùng quan tâm. Đặc biệt, hình thức trực tuyến còn đem lại sự an toàn và hiệu quả trong tình hình dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp

Công ty Esquel đang tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển của các bạn ứng viên đến 23:59, ngày 31/5/2021 tại đây.

 

Video clip giới thiệu công ty Esquel

 

Các chuyên gia giao lưu với các bạn sinh viên, tân kỹ sư và kỹ sư

 

Sôi nổi với trò chơi có thưởng