CHƯƠNG TRÌNH “FRESH ENGINEERING TRAINEE 2018” – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI ITALIA

HÃY TỎA SÁNG VỚI DATALOGIC, CÙNG THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH “FRESH ENGINEERING TRAINEE NĂM 2018” – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI ITALIA

Chương trình tuyển dụng Fresh Engineering Trainee (FET) dành cho các ứng viên xuất sắc có mong muốn phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm, lập trình nhúng. Chương trình tuyển dụng cho bộ phận Research & Development (R&D) với các vị trí sau: Kỹ sư phát triển phần mềm nhúng (Embedded Software Engineer), Kỹ sư kiểm tra phần mềm (Software Test Engineer).

Số lượng tuyển chọn: 30 người

Thông tin mô tả công việc xem tại: https://goo.gl/XoXgJJ

1. Quyền lợi khi tham gia FET:
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của tập đoàn Châu Âu.
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp và đào tạo ở nước ngoài như , Mỹ.
  • Cơ hội phát triển bản thân thông qua công việc và các chương trình huấn luyện chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chế độ đãi ngộ và lương thưởng cạnh tranh và hấp dẫn

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp Đại học, sinh viên có không quá 3 năm làm việc chính thức chuyên ngành Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, điện điện tử hoặc tương đương; có thể làm việc toàn thời gian từ tháng 11 năm 2018.
  • GPA (điểm trung bình tích lũy) từ 7.5/10 hoặc 3/4 Đam mê trong lĩnh vực công nghệ cao, phần mềm.       Có khả năng tư duy, phân tích và kỹ năng làm việc nhóm tốt Tiếng Anh cơ bản, có cơ hội được đào tạo cải thiện.

1. Quy trình ứng tuyển:

1. Thông tin chi tiết về chương trình:

Công ty Datalogic Việt Nam

Địa chỉ: F04, Lô I-4A Khu Công Nghệ Cao TP Hồ Chí Minh, p. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM Phòng Hành Chánh Nhân sự

• Số điện thoại: (028)37308481- Ext: 841004 (Ms. Thảo) hoặc Ext: 841010 (Ms. Linh)
  • Email: recruitment@datalogic.com
  • Facebook: Datalogic Vietnam