Chương trình Giới thiệu doanh nghiệp Nhật và Tuyển dụng “Kỹ sư thiết kế cơ khí”

Hội thảo: Chương trình giới thiệu doanh nghiệp Nhật Bản Tuyển dụng “Kỹ sư thiết kế cơ khí”

Thời gian: 10h00 ngày 13/09/2019 (thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường B4 – Trường Đại học Bách khoa

Link đăng ký tham dự Hội thảo: https://goo.gl/forms/5UwlueH6k7yfACgI2

(Nhanh tay đăng ký để được sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn nhé các bạn, ưu tiên cho các bạn đăng ký và tham dự đúng giờ).

Được thành lập vào năm 1985, SOLTEC là công ty hàng đầu về cơ khí, chế tạo bình bồn áp lực, cấu kiện thép, máy móc xử lý môi trường, sản xuất lắp đặt bảo trì các thiết bị công nghiệp nặng, đường ống dẫn công nghiệp…

Soltec Vietnam được xây dựng vào năm 2010, công suất ước tính 1000 tấn/ năm tại KCN Nhơn Trạch ,xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Bao gồm 2 nhà xưởng và 2 văn phòng tại KCN Nhơn Trạch với tổng diện tích là 38,000 m2.

Chương trình “Kỹ sư tài năng” với mục tiêu xây dựng nguồn lực nhân tài cho Công ty. Chúng tôi tuyển dụng các bạn sinh viên năng động, hướng đến kết quả trong công việc với tinh thần, khả năng học hỏi tốt.

Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc đa quốc gia, hiện đại, năng động với cơ hội học hỏi và thăng tiến rộng mở.

Hãy đến với chúng tôi !

1. Lợi ích mang đến từ chương trình?

• Chương trình đào tạo và thuyên chuyển tại nhà máy hiện đại và năng động nhất.
  • Tham dự các khóa đào tạo được thiết kế riêng cho kỹ sư từ kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, lãnh đạo đến các kỹ năng nâng cao và phát triển định hướng nghề nghiệp.
  • Củng cố kiến thức chuyên ngành cùng sự hỗ trợ của các bậc đàn anh trong công ty
  • Cơ hội vừa học vừa làm thông qua các dự án trọng điểm với các chuyên gia Nhật
  • Sự hướng dẫn và phản hồi thường xuyên của cấp Quản lý
  • Chế độ phúc lợi hấp dẫn
  • Lộ trình thắng tiến xứng đáng

2. Đối tượng tham dự chương trình?

• Sinh viên năm cuối Đại học/ Cao học và sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành: Cơ khí chế tạo máy
  • Biết tiếng nhật là 1 lợi thế
  • Chủ động, tinh thần học hỏi cao, hướng đến kết quả trong công việc

3. Các vị trí tuyển năm 2019