GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT TẠI CƠ SỞ 2 -TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Ngày 10/9 vừa qua, , khoa Cơ Khí đã tổ chức lễ đón và gặp gỡ tân sinh viên khoá K2019 tại hội trường H6, cơ sở 2 trường ĐH Bách Khoa, với sự tổ chức của Ban chấp hành Đoàn- Hội khoa Cơ Khí cùng sự hỗ trợ của Đội xung kích khoa Cơ Khí – CK Gear Team và sự có mặt của các CLB của khoa như CLB tiếng Anh Play&Learn, Đội CTXH khoa Cơ Khí, CLB BK Inventor, quý thầy cô cũng như hơn 100 bạn tân sinh viên khoá K2019.

Trong buổi lễ, các thầy cô, các anh chị có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc đã chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như hướng dẫn các bạn tân sinh viên xác định mục tiêu, hình thành các thói quen tốt để có thể đạt được kết quả học tập, rèn luyện như mong muốn.

Ngoài ra, khoa còn kết hợp để giải đáp thắc mắc về ngành học, môi trường học cho tân sinh viên. Song song đó có các tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ càng do các bạn sinh viên khoá trước tổ chức và tiết mục giới thiệu 4 CLB lớn của khoa Cơ khí là Đội xung kích khoa Cơ Khí – CK Gear Team, CLB BK Inventor, CLB tiếng Anh Play&Learn, Đội CTXH khoa Cơ Khí để cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất thông tin về CLB cho các bạn Tân sinh viên.