CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DAIKIN SCHOLARSHIP – FACTORY TOUR 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT NHIỆT VÀO DỊP ĐẦU NĂM MỚI 2024

Khởi đầu năm 2024, sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt của trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM (HCMUT) đã có một trải nghiệm thú vị là tham gia sự kiện Daikin Scholarship Factory Tour tại Hà Nội và Hưng Yên được tài trợ bởi Công ty Daikin Air Conditioning (Vietnam). Đây là chương trình được tổ chức dành cho các sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt có thành tích học tập xuất sắc từ mười một trường Đại học trên ba miền cả nước. Đoàn sinh viên của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM gồm ba sinh viên khóa 2020 là Lê Minh Phú, Hồ Trọng Nghĩa, Võ Tấn Phát cùng em Nguyễn Thị Phương Tuyền là sinh viên khóa 2021.

Bản tin chi tiết xin vui lòng xem file chi tiết đính kèm:2024.01.30-Chương trình Học bổng Daikin – Factory Tour năm 2024]