Công ty CP Phát triển kỹ thuật & thương mại TÂN ĐỨC và hoạt động hỗ trợ sinh viên

Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật & thương mại Tân Đức (123phanmem.com, 103 Pateur, quận 1, Tp HCM) là 1 trong những công ty hoạt động tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm có bản quyền và các dịch vụ về giải pháp công nghệ thông tin ở thành phố HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Với bề dày hơn 20 năm hoạt động, công ty luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại phần mềm ứng dụng, cũng như đưa ra các giải pháp, dịch vụ phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Hướng đến hoạt động xã hội hóa giáo dục, Công ty cổ phần Tân Đức thường có các hoạt động hỗ trợ các trường học, tổ chức các buổi hội thảo về các phần mềm ứng dụng đang phổ biến, tổ chức các cuộc thi thiết kế để kích thích sự năng động, sáng tao của các bạn và tạo thêm hứng khởi trong nghiên cứu, học tập.

Theo định hướng đó, công ty Tân Đức, với sự hỗ trợ từ Khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa , đã lên kế hoạch tổ chức buổi nói chuyên chuyên đề về phần mềm SOLIDWORKS , đồng thời lên kế hoạch hỗ trợ cho các hoạt động khác của Khoa Cơ Khí năm 2017. Công ty phần mềm Tân Đức cũng góp phần tạo thêm 1 kênh kết nối giữa các doanh nghiệp có nhu cầu về nguồn lao động kỹ thuật cao, góp phần giúp các bạn sinh viên ra trường dễ dàng tiếp cận với công việc thực tế và có việc làm phù hợp với ngành nghề mà mình đã học.

Có thể thấy sự linh động, năng động cũng như tấm lòng của Khoa Cơ Khí hướng đến sinh viên. Các thầy cô không những chăm lo cho công tác giảng dạy, cung cấp kiến thức cho sinh viên mà còn tìm nhiều hướng tiếp cận, hỗ trợ từ các doanh nghiệp để đảm bảo cung cấp lao động chất lượng theo nhu cầu của doanh nghiệp và tạo cơ hội cho các bạn có cơ hội tiếp xúc vói nhà tuyển dụng trước khi rời ghế nhà trường.

Mong rằng với sự tạo điều kiện tốt của Khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa, Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật & thương mại Tân Đức sẽ có hình thức hỗ trợ phù hợp để trợ giúp các bạn sinh viên trong học tập nâng cao kiến thức, ứng dung khoa học công nghệ phổ biến trong học tập. Khi ra trường các bạn tự tin và luôn được chào đón vào các vị trí công việc phù hợp.