SOLIDWORKS chung tay cùng Công ty CP TÂN ĐỨC trong hoạt động hỗ trợ sinh viên

SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cung cấp các chức năng thiết kế mạnh mẽ và luôn được cải tiến để giao diện thân thiện với người dùng, thiết kế các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp lĩnh vực thiết kế máy, cơ khí, xây dựng, robot, điện tử, mỹ thuật, nội thất….

Theo thời gian, cùng với sự bùng nổ của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác nghiên cứu thiết kế, sản xuất, SOLIDWORKs ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều kỹ sư, công ty chọn đễ hỗ trợ công tác thiết kế, sản xuất. Nhiều tập đoàn lớn đã áp dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS từ khâu thiết kế đến sản xuất. Công ty Robert Bosch LLC là 1 điển hình dùng SOLIDWORKS trong thiết kế và sản xuất. Hiệu quả thu được vượt ngoài sự mong đợi, tiết kiệm thời gian, chi phí trong công tác thiết kế, sản xuất. (tìm hiểu thêm về công ty thành công của công ty Robert Bosch LLC tại địa chỉ: https://www.facebook.com/SolidWorksTDT?fref=nf&pnref=story )

Hàng năm, SOLIDWORKS đưa ra phiên bản mới với hàng trăm cải tiến. Trong đó, hơn 90% cải tiến là từ sự góp ý của khách hàng sử dụng phần mềm này. Điều đó làm cho phần mềm SOLIDWORKS ngày càng trở nên thân thiện với người dùng.

Hàng ngày, có hơn 2 triệu sinh viên ở 31.000 trường học trên thế giới dùng ứng dụng này. Theo thống kê của trang Monster.com, trong năm 2016, có 16.592 yêu cầu tuyển dụng về kỹ năng 3D CAD. Trong đó, yêu cầu về kỹ năng sử dụng SOLIDWORKS chiếm 40%, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái.

Qua đó có thể thấy tính chất phổ biến cũng như sự lựa chọn của các doanh nghiệp về ứng dụng SOLIDWORKS đã tăng rât nhanh.

Nắm bắt điều này, công ty CP TÂN ĐỨC (123phanmem.com, 103 Pateur, quận 1, tp HCM) đã phối hợp với công ty SOLIDWORKS thực hiện những hỗ trợ cho sinh viên tiếp cận học hỏi nghiên cứu ứng dụng này khi còn ở ghế nhà trường. Cụ thể, công ty TÂN ĐỨC dự kiến sẽ phối hợp với Khoa Cơ Khí, trường Đại học Bách Khoa tổ chức các buổi thảo luận về phần mềm SOLIDWORKS, tổ chức cuộc thi sử dung SOLIDWORKS trong thiết kế mô hình chuyển động, hỗ trợ trợ sinh viên cài đặt phần mềm SOLIDWORKS edu-licensce trong học tập.

Trong tương lai gần, các kỹ sư, thiết kế thành thạo phần mềm SOLIDWORKS đã sẵn sàng đáp ứng cho các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam .