CÔNG TY DOOSAN TUYỂN DỤNG TRONG NGÀY GẶP GỠ DOANH NGHIỆP 22/6/2018

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY TUYỂN DỤNG 22/6/2018 TẠI ĐÂY:
https://fme.hcmut.edu.vn/2358.html

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY:
https://fme.hcmut.edu.vn/hop-tac/tuyen-dung

GIỚI THIỆU VỀ DOOSAN VINA

Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam là một khu phức hợp công nghiệp nặng có vốn đầu tư 300 triệu đô trên 110 héc ta đất tại Khu kinh tế Dung Quất, chuyên sản xuất các thiết bị cho nhà máy điện, cẩu trục cảng biển, thiết bị khử mặn và thiết bị xử lí hóa chất.

Doosan VINA hiện đang cung cấp việc làm và thu nhập thường xuyên cho gần 2.500 lao động của Công ty và gần 2.000 công nhân của các nhà thầu phụ.

Từ năm 2006 đến nay, Doosan Vina đã và đang sản xuất các sản phẩm cho hơn 197 dự án với tổng giá trị hàng tỷ đô và tổng trọng lượng xuất khẩu đạt gần 350,000 tấn. Những sản phẩm mang nhãn hiệu “Made in Vietnam” được Doosan Vina sản xuất hiện đang hoạt động tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trong đó, đáng chú ý là các sản phẩm lò hơi đã tăng thêm 11,180MW điện vào điện lưới thế giới, các thiết bị xử lý nước biển có khả năng tạo ra 776 triệu lít nước sạch mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho 2,5 triệu người dân/ngày và hơn 68 cẩu trục khổng lồ với trọng lượng 1,400 tấn/chiếc hiện đang hoạt động tại các cảng trên khắp thể giới phục vụ cho ngành thương mại hậu cần và góp phần làm cho cuộc sống của con người ngày càng hiện đại hơn.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Doosan Vina cũng luôn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, xây dựng một cộng đồng lành mạnh. Kể từ khi thành lập tại Quảng Ngãi, Doosan Vina đã chi hơn 5.6 triệu đô để thực hiện Trách nhiệm xã hội (CSR) tại địa phương. Các chương trình CSR của Doosan Vina tập trung vào ba mảng chính gồm: Giáo dục, Y tế và Nhà ở. Về Y tế, Doosan Vina đã hợp tác với Bệnh viện Đại Học Chung Ang (CAU), Hàn Quốc phẫu thuật, khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 16,000 người địa phương, trao tặng hơn 2.6 triệu liều vitamin tổng hợp cho trẻ em suy dinh dưỡng. Về Giáo dục, Doosan Vina đã trao tặng học bổng và tài trợ thiết bị cho các trường đại học với tổng giá trị hơn 250.000 đô. Về Nhà ở, Doosan Vina đã xây dựng và tu sữa 27 ngôi nhà cho người có thu nhập thấp và người già neo đơn. Ngoài ra, Doosan Vina cũng đã tặng thiết bị lọc nước biển trị giá 20 tỷ đồng cho huyện đảo Lý Sơn; chuyển giao kỹ thuật cho đội tuyển bắn cung quốc gia trong 5 năm và hàng loạt các chương trình từ thiện khác.

Vị trí tuyển dụng:

 • Kỹ sư thiết kế
 • Kỹ sư sản xuất
 • Kỹ sư quản lý dự án
 • Kỹ sư chất lượng
 • Kỹ sư quản lý sản xuất

Yêu cầu:

 • Bằng cấp: Đại học trở lên
 • Chuyên ngành: Các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực cơ khí
 • Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
 • Ưu tiên sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp tại các trường Đại học
 • Nơi làm việc: Quảng Ngãi
 • Hồ sơ xin việc bao gồm: CV (theo mẫu Doosan VINA: http://www.doosan-vina.com/doosanvina/vn/careers/index.html), bằng tốt nghiệp, bảng điểm, CMND và các bằng cấp khác liên quan.
 • Hạn nộp hồ sơ: 06.2018

Liên hệ:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY TUYỂN DỤNG 22/6/2018 TẠI ĐÂY:
https://fme.hcmut.edu.vn/2358.html

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY:
https://fme.hcmut.edu.vn/hop-tac/tuyen-dung