Coteccons Group trao 46 suất học bổng cho SV Bách Khoa

Chiều 8/11, tại HT B4 đã diễn ra buổi tọa đàm nghề nghiệp và trao học bổng của Tập đoàn Xây dựng Coteccons cho sinh viên ĐH Bách Khoa.

Tham dự buổi lễ, về phía tập đoàn Coteccons có ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng GĐ Công ty Unicons; ông Trần Văn Tiến – Tổng GĐ công ty BM Windows; bà Hoàng Bích Thủy – GĐ Kinh doanh công ty BM Windows; ông Nguyễn Văn Isamaenl – Trưởng phòng nhân sự công ty BM Windows. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ khí; PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Trưởng khoa KT Xây dựng; TS. Lê Anh Tuấn – Phó Trưởng khoa KT Xây dựng, các thầy/cô giảng viên và trên 200 sinh viên của trường.

Tại chương trình, sinh viên đã được ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng GĐ Công ty Unicons chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cũng như nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại, những cơ hội việc làm dành cho sinh viên mới ra trường… Trong đợt thực tập vừa qua, tập đoàn Xây dựng Coteccons cũng đã tạo điều kiện cho 200 sinh viên năm 3 và năm 4 của trường đến thực tập, đây là cơ hội cho sinh viên tiếp xúc trực tiếp với ngành nghề, được làm việc và thể hiện mình như một kỹ sư xây dựng.

Nối tiếp chương trình, ông Trần Văn Tiến – Tổng GĐ công ty BM Windows đã có những chia sẻ về dự án The Landmark 81. Là người trực tiếp tham gia vào tòa nhà được xem là cao nhất VN và lọt top 10 tòa nhà cao nhất thế giới hiện tại, Tổng GĐ công ty BM Windows đã cung cấp cho sinh viên những góc nhìn mới về dự án mà công ty làm tổng thầu thi công. Qua những chia sẻ, trao đổi của các chuyên gia đến từ tập đoàn Xây dựng Coteccons, sinh viên ĐH Bách Khoa đã có những định hướng nghề nghiệp cho bản thân và mục tiêu để phấn đấu trong thời gian tới.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đối với sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, tập đoàn Xây dựng Coteccons cũng tiến hành trao 46 suất học bổng dành cho sinh viên của 3 khoa: KT Xây dựng, Cơ Khí và Điện – Điện tử. Với giá trị 5.000.000/suất, đây là những phần học bổng tiếp thêm nguồn sức mạnh về tinh thần cũng như vật chất cho sinh viên, góp phần để các bạn có thể hoàn thành tốt việc học của mình.

Được biết, đây là lần thứ 2 trong năm 2016, tập đoàn Xây dựng Coteccons đã trao học bổng cho sinh viên ĐH Bách Khoa. Trong những năm qua, tập đoàn đã luôn đồng hành với trường và hỗ trợ cho sinh viên của trường trong nhiều lĩnh vực như: trao học bổng, cơ hội thực tập, các chương trình tình nguyện, các cuộc thi học thuật, hội thảo chuyên đề…

Nguồn: Thy Huyền (TT HTSV & VL)