Lễ tổng kết năm học 2015-2016 – thứ sáu 11/11/2016

Sáng 11/11 tại HT A4, Khoa Cơ khí tổ chức Lễ tổng kết, trao học bổng, khen thưởng cho sinh viên năm học 2015-2016.

PGS. TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ khí phát biểu khai mạc

Buổi lễ được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của khoa trong năm học 2015 – 2016, tạo cơ hội gặp gỡ giữa doanh nghiệp và sinh viên, trao học bổng và khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc, vượt khó.

ThS Trần Đại Nguyên – P. Trưởng khoa báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016

Tham dự buổi lễ, có đại diện các doanh nghiệp đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khoa như: Nhựa Duy Tân, Mitsuba, Fujikura, Nidec Tosok, Takako, Azuzac, GA Consultant; các cựu sinh viên… Về phía khoa Cơ khí, có PGS. TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa; ThS Trần Đại Nguyên – P. Trưởng khoa; TS. Đỗ Ngọc Hiền – P. Trưởng khoa, các thầy cô giảng viên và trên 150 sinh viên của trường.

Bác Lê Văn Dĩnh – SV khóa 1 của khoa (1956) của khoa đã có những chia sẻ với sinh viên

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, ThS Trần Đại Nguyên – P. Trưởng khoa đã báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016. Khoa Cơ khí là một trong các khoa lớn luôn đi đầu trong các hoạt động của trường. Trong năm học vừa qua, Khoa đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận của trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác chính trị, hoạt động đoàn thể… Về hợp tác doanh nghiệp, khoa cũng tăng cường hợp tác quốc tế và quan hệ DN, ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn về công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ.

Khoa và các doanh nghiệp cũng tiến hành trao các phần học bổng, khen thưởng cho sinh viên

Dịp này, Khoa và các doanh nghiệp cũng tiến hành trao các phần học bổng, khen thưởng cho sinh viên với tổng giá trị gần 200 triệu đồng cho 117 sinh viên. Năm nay ngoài học bổng từ nguồn doanh nghiệp và cựu sinh viên, Khoa cũng dành những phần hỗ trợ nhằm khen thưởng khích lệ cho các sinh viên xếp hạng cao nhất khoa, đầu khóa (các khóa 2012, 2013, 2014, 2015 mỗi khóa 3 em), đầu ngành (mỗi ngành 01 em có điểm trung bình trên 8,0) và các em có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Olympic năm học 2015-2016.

Khoa cũng dành những phần hỗ trợ nhằm khen thưởng khích lệ cho các sinh viên xếp hạng cao nhất khoa, đầu khóa, đầu ngành và các em có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Olympic năm học 2015-2016

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc đã bày tỏ lòng biết ơn đến các doanh nghiệp, cựu sinh viên đã đồng hành cùng với khoa trong thời gian vừa qua. Thầy cũng chúc mừng các sinh viên nhận được học bổng, khen thưởng trong đợt này, đây sẽ là những phần học bổng hỗ trợ, tiếp sức cho các em trong thời gian học tập tại trường.

Nguồn: Thy Huyền (TT HTSV & VL)